INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2020
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


MIRACL TRỊ LIỆU
MIRACL TRỊ LIỆU - HALONIS - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc

Rate this product:


0 click

MIRACL TRỊ LIỆU
HALONIS - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc


KERATIN SỬA CHỮA HỆ THỐNG

tái cấu trúc brasiliana zero keratin điều trị với dầu Argan
KERATIN SỬA CHỮA DẦU GỘI
Một loại dầu gội với Detangling, đánh bóng cơ cấu lại hành động và cơ cấu lại ngay lập tức; xây dựng với một sự pha trộn của bề mặt nhẹ và thân thiện với da, nhẹ nhàng làm sạch tóc mà không có nó cạn kiệt các rào cản hydrolipidic; lá tóc mềm, sáng bóng và mềm., Chứa thủy phân đạm Keratin phục hồi hành động, Argan dầu cao nuôi dưỡng và tái cấu trúc của nó chống lão hóa và một dẫn xuất của Limnanthes Alba quaternised lạnh và bảo vệ hành động. Tập thể dục lạnh và đánh bóng hành động dữ dội. Sản phẩm được làm giàu với Hyaluronic Acid phụ-hành động chống lão hóa và Allantoin để nhẹ nhàng chống kích thích.
đóng gói: chai 250 ml.

Hành động ngay lập tức LOTION KERATIN sửa chữa
Tác động hiệu ứng của nó tiếp xúc với nước (hình thành một bọt mềm); lạnh lớp biểu bì tóc quy mô riallineandone và Crisis trong chiều sâu. Với dầu Hydrolysed Keratin Argan và Limnanthes Alba.
Gói: 10 ml lọ hộp từ 10 máy tính.

SỬA CHỮA KERATIN RECONSTRUCTOR
để lại trong lạnh phun

Detangling hành động 'tái cấu trúc và đánh bóng ngay lập tức' lá tóc mềm, sáng bóng và mềm., Chứa thủy phân đạm Keratin phục hồi hành động 'Argan dầu để cơ cấu lại và nuôi dưỡng sức mạnh chống lão hóa' và một dẫn xuất của Limnanthes Alba quaternised lạnh và bảo vệ hành động.
đóng gói: 125 ml chai xịt.

KERATIN SỬA CHỮA MẶT NẠ
mặt nạ chuyển dịch cơ cấu keratinous

Mềm nhũ tương và mịn Detangling hành động, tái cấu trúc và đánh bóng ngay lập tức; xây dựng lại và cải thiện cấu trúc tóc. Hành động chống Frizz. Lá tóc mềm, sáng bóng và mềm., Chứa thủy phân đạm Keratin phục hồi hành động, dầu Argan với công suất cao tái cấu trúc và nuôi dưỡng chống lão hóa là một dẫn xuất của dầu từ Limnanthes Alba quaternised lạnh và bảo vệ hành động. Nó cũng được phong phú với dầu hạt lanh được biết đến với cơ cấu lại rất cao và đánh bóng tài sản.
đóng gói: jar của 200 ml.

Related

MIRACL TRỊ LIỆU - NĂNG LƯỢNG HỆ THỐNG - HALONIS
MIRACOIL - HALONIS
MIRACL TRỊ LIỆU - NGUÔI ĐI DẦU GỘI - HALONIS
REBUILDER EVOLUTION - HALONIS

X

privacy