INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


TRỘN LÊN SINH HỌC
TRỘN LÊN SINH HỌC - MIX-UP - Thuốc nhuộm tóc

Rate this product:


0 click

TRỘN LÊN SINH HỌC
MIX-UP - Thuốc nhuộm tóc


với chất chiết xuất từ bắt nguồn từ nông nghiệp hữu cơ và vitamin C

Nghiên cứu kết hợp lên , mới lông vĩnh viễn màu kem với chất chiết xuất từ có nguồn gốc hữu cơ và vitamin C. Các màu sắc được dựa trên một công nghệ sáng tạo mà kéo dài màu có hiệu lực bảo vệ và tăng cường sợi tóc. Là một sản phẩm tiên tiến mà đảm bảo hoàn hảo niêm phong và tối đa màu sắc tính nhất quán trong phạm vi bảo hiểm tất cả kết quả của mái tóc màu trắng cung cấp cho một sáng chói bất thường.

màu: 61 sắc thái trong tự nhiên loạt , ASH, vàng , Tự nhiên AUBURN, ROSSI , Sô cô la, NUTTY , MAHOGANY, VIOLA , Màu be, và chính tả SUPERLIFT.

hướng dẫn sử dụng: chọn kem nhũ tương ôxi hóa tùy thuộc vào hiệu ứng mà bạn muốn đạt được (chưa tẩy trắng 10 vol 3% đến tối một giai điệu và màu sắc; 20 vol 6% cho giai điệu-trên-tông màu , bao gồm ma, làm sáng một giai điệu 30 vol 9% cho vừa sét 2 hoặc 3 tông màu; 12% vol 40 cho mạnh mẽ sét 3 hoặc 4 tấn). Trong một thùng chứa phi kim loại, trộn một phần kem và một phần và một nửa
oxy hóa kem nhũ tương (1: 1 , 5). Nếu bạn sử dụng ULTRA-sét kem dưỡng da loạt màu pha trộn một phần của kem và hai và một nửa một phần của ôxi hóa nhũ tương kem để 40 vol (1: 2 , 5). Phân phối đồng đều hỗn hợp chuẩn bị sơn trên chưa được rửa sạch tóc , để lại đặt ra từ 10 đến 30 phút; sau đó nhẹ nhàng rửa tóc với nước ấm và làm một màu sắc sau khi dầu gội đầu (pH 4 , 5).

bao bì: 100 ml ống.

X

privacy