elenco Aziende - HOME PAGE -

Logic : COLOR DNA HỆ THỐNG
< MATRIX BACK

Thuốc nhuộm tóc - MATRIX


LOGIC : COLOR DNA HỆ THỐNG
COLOR CREMES
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 127222 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

Product of Excellence
Logic : COLOR DNA HỆ THỐNG
COLOR CREMES

quá trình oxy hóa màu gel cho sự sáng tạo tối đa. Phản ánh tinh khiết cho các giải pháp sáng tạo vô tận. Một hệ thống độ cao của giọng hiệu chỉnh cho một kết quả màu sắc độc đáo. Công nghệ Hành động kép Nuôi Dưỡng độc quyền đảm bảo độ bao phủ hoàn hảo của mái tóc bạc trắng, một màu sắc lâu dài, tăng cường cấu trúc tóc nhờ vào hành động của mình trong chiều sâu, thực hiện một điều không ngừng, ngoài ra, làm cho nó mịn và đồng nhất lớp biểu bì cho sự mềm mại tối đa và màu kết quả phát quang.
sắc thái
46 màu cho một phổ vô hạn của kết quả màu sắc, được chia thành 8 nhóm :. Xanh, tím, tự nhiên, tự nhiên INTENSE, RED- cam, đỏ, đỏ tím, VÀNG + 3 tập trung màu sắc tinh khiết chính (màu xanh, đỏ, vàng)
Làm thế nào để sử dụng
pha trộn 1:1. 60 ml + 60 ml logic COLORCREMES logic COLORGENERATOR. Trong trường hợp sử dụng của loạt 12 BLONDES ULTRA POWER, trộn 1:02 với logic Màu Máy phát điện 40 vol : 60 ml + 120 ml logic COLORCREMES logic COLORGENERATOR trường hợp 40 vol.In sử dụng của logic tập trung, thêm 7,5 ml đến tối đa của logic đậm đặc mà không cần thêm số lượng hơn nữa của logic COLOR PHÁT : 60 ml logic COLORCREMES + 7,5 ml đến tối đa logic tập trung + 60 ml logic COLORGENERATOR.Tempo đặt : 30 phút ở nhiệt độ môi trường xung quanh, cho vùng phủ sóng của mái tóc bạc trắng, để trong 30-45 phút. Ở nhiệt độ phòng trong trường hợp sử dụng dòng UPB 45 phút.
gói
ống 60 ml


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy