INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


Logic : COLOR DNA HỆ THỐNG
Logic : COLOR DNA HỆ THỐNG - MATRIX - Thuốc nhuộm tóc

Rate this product:


6 click

Logic : COLOR DNA HỆ THỐNG
MATRIX - Thuốc nhuộm tóc


COLOR CREMES

quá trình oxy hóa màu gel cho sự sáng tạo tối đa. Phản ánh tinh khiết cho các giải pháp sáng tạo vô tận. Một hệ thống độ cao của giọng hiệu chỉnh cho một kết quả màu sắc độc đáo. Công nghệ Hành động kép Nuôi Dưỡng độc quyền đảm bảo độ bao phủ hoàn hảo của mái tóc bạc trắng, một màu sắc lâu dài, tăng cường cấu trúc tóc nhờ vào hành động của mình trong chiều sâu, thực hiện một điều không ngừng, ngoài ra, làm cho nó mịn và đồng nhất lớp biểu bì cho sự mềm mại tối đa và màu kết quả phát quang.
sắc thái
46 màu cho một phổ vô hạn của kết quả màu sắc, được chia thành 8 nhóm :. Xanh, tím, tự nhiên, tự nhiên INTENSE, RED- cam, đỏ, đỏ tím, VÀNG + 3 tập trung màu sắc tinh khiết chính (màu xanh, đỏ, vàng)
Làm thế nào để sử dụng
pha trộn 1:1. 60 ml + 60 ml logic COLORCREMES logic COLORGENERATOR. Trong trường hợp sử dụng của loạt 12 BLONDES ULTRA POWER, trộn 1:02 với logic Màu Máy phát điện 40 vol : 60 ml + 120 ml logic COLORCREMES logic COLORGENERATOR trường hợp 40 vol.In sử dụng của logic tập trung, thêm 7,5 ml đến tối đa của logic đậm đặc mà không cần thêm số lượng hơn nữa của logic COLOR PHÁT : 60 ml logic COLORCREMES + 7,5 ml đến tối đa logic tập trung + 60 ml logic COLORGENERATOR.Tempo đặt : 30 phút ở nhiệt độ môi trường xung quanh, cho vùng phủ sóng của mái tóc bạc trắng, để trong 30-45 phút. Ở nhiệt độ phòng trong trường hợp sử dụng dòng UPB 45 phút.
gói
ống 60 ml

Related

DREAM.AGE - MATRIX
COLORINSIDER - MATRIX
SOCOLOR. LÀM ĐẸP - MATRIX
CUỘC CÁCH MẠNG TÔN GIÁO SOCOLOR - MATRIX

X

privacy