elenco Aziende - HOME PAGE -

DIANTEA
< KOMIS BACK

Thuốc nhuộm tóc - KOMIS


DIANTEA
Các màu sắc chuyên nghiệp mà không amoniac-mà không có không có PPD Resorcinol


offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

Product of Excellence
DIANTEA
Các màu sắc chuyên nghiệp mà không amoniac-mà không có không có PPD Resorcinol

Phạm vi bảo hiểm xám tinh tế, thơm, tuyệt vời, hoàn hảo và bền màu, sự tôn trọng tối đa cho da và tóc: phẩm chất chính của màu tóc mới DIANTEA. Những đặc điểm này có nguồn gốc từ một nghiên cứu kỹ lưỡng và phân tích tất cả các nguyên liệu trong đó bao gồm. Sẽ bị loại bỏ, do đó, amoniac, resorcinol và PPD (p-Phenylenediamine), thay thế chúng với các thành phần khác ít hung hăng và thêm chức năng. Nó cũng đã được phong phú với moisturisers giai điệu, mềm mại và bóng cho tóc và ceramides để khôi phục và duy trì các rào cản da. Ngoài ra, theo quy tắc của KOMIS, nhà sản xuất DIANTEA màu, tiếp tục nghiên cứu và thử nghiệm của đội ngũ kỹ thuật của nó dẫn liên tục tăng thành phần thuốc nhuộm, với sự chú ý tối đa an ninh và an toàn của sản phẩm.

sắc: Black-bóng tối màu nâu 3-1:4-5 – 6 tối vàng ánh sáng màu nâu nâu tóc vàng 7-8-9 ánh sáng vàng tóc vàng; VÀNG: 6.3 tối màu vàng tóc vàng; Đồng: 7.43 đồng vàng vàng; Tưởng tượng: 3,05 sô cô la; SUPERLIGHT: 9000 tự nhiên siêu tóc vàng.

hướng dẫn sử dụng: với DIANTEA màu kem, bạn sẽ nhận được kết quả ấn tượng và hoàn hảo về mặt kỹ thuật. DIANTEA màu kem nên được sử dụng với hydrogen peroxide nhũ tương ổn định tại một tỷ lệ phần 1 chắc chắn của màu kem + 1,5 oxy hóa (nửa ống (50 ml) + 75 ml, 30, 40 tập 20 ổn định oxy).

Quan trọng: DIANTEA màu kem cũng có thể được sử dụng như một loại thuốc nhuộm tóc truyền thống pha loãng 1 + 1 theo đề án cổ điển (phần 1 đến phần 1 màu kem DIANTEA + oxy hóa). Nó là như vậy có thể nêu bật hầu hết sức mạnh và cho greater nổi bật để nuançature cùng một lúc, Giữ bóng hoàn toàn khỏe mạnh và độ trung thực màu sắc giai điệu.

đóng gói: 100 ml ống, tương đương với 2 ứng dụng.


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy