INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


COLORLY NĂM 2020
COLORLY NĂM 2020 - ITELY - Thuốc nhuộm tóc

Rate this product:


3 click

COLORLY NĂM 2020
ITELY - Thuốc nhuộm tóc


với ACP Complex®

Thường trực màu mới xây dựng hơn nữa hiệu quả và nhẹ nhàng. Bảo vệ tóc màu là sáng sủa và vô cùng tươi sáng nhờ ACP Complex® có thể tăng độ bền. Khu phức hợp phân tử sáng tạo này được xây dựng với bộ lọc tia UV hiệu quả nhất và chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do 'bảo vệ' tăng cường và mở rộng độ sâu của cuộc sống và màu sắc trong và sau các dịch vụ kỹ thuật. Màu tinh khiết của thế hệ mới đảm bảo tất cả các bảo hiểm màu xám ở mọi cấp độ và với độ chính xác hoàn hảo của giai điệu. Đơn giản để sử dụng và pha trộn ' cũng là dễ dàng để áp dụng cho kết quả hoàn hảo.

sắc: có sẵn trong 109 mixable sắc thái được chia thành 23 series: tự nhiên; THIÊN NHIÊN DỮ DỘI; ASH; MA THUẬT ĐEN; Mạ vàng; FLORENTIA; TALIB; AUBURN; GỖ GỤ; IRISEE; TẤT CẢ CÁC TRÁI CÂY; LIGHTENERS; Màu be; ACCENTUATORI; MEDITERRANEAN; Mùa thu; KINH ĐIỂN; SÔ CÔ LA; RỰC ĐỎ; ARTIC; MATT; ULTRARED; KHÓI.
hướng dẫn sử dụng: pha trộn một ống COLORLY 2020 từ 60 ml với Oxily 2020 trong mối quan hệ 1:1; cho series Super Lighteners 'pha loãng là 1:1 ' 5.
đóng gói: 60 ml ống.

X

privacy