INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


CUỘC SỐNG COLOR PLUS excelsa Hp
CUỘC SỐNG COLOR PLUS excelsa Hp - FARMAVITA - Thuốc nhuộm tóc

Rate this product:


6 click

CUỘC SỐNG COLOR PLUS excelsa Hp
FARMAVITA - Thuốc nhuộm tóc


CUỘC SỐNG COLOR PLUS excelsa Hp

excelsa Công nghệ mới cho phép HP để cung cấp các chất dinh dưỡng thích hợp để bổ sung các thành phần chính của tóc :. nước, protein, chất béo
- Tái cấu trúc bảo vệ tối đa dữ dội và ủng hộ một thâm nhập tốt hơn của màu sắc. Protein thủy phân của kết quả của Bertholletia excelsa, thông qua một quá trình tinh tế của quá trình thủy phân enzym, thu được oligopeptide kích thước phân tử rất nhỏ có thể thâm nhập tốt hơn vào sợi tóc và bám chặt vào protein của tóc, tạo điều kiện chuyển dịch cơ cấu của họ và làm lợi ích đáng kể.
- Dưỡng ẩm sâu và lâu dài. Các oligopeptide một lần thâm nhập qua lớp biểu bì vào vỏ não, có khả năng giữ nước bên trong tóc, cho phép hydrat hóa lâu dài và cường độ cao.
- Màu dài lâu dài và bảo hiểm 100% màu xám. Sự tương tác giữa oligopeptide giữ ẩm và các chất màu chất lượng cao cho phép bạn để có được phong phú, màu sắc sống động, với một mức độ tối ưu của bảo hiểm (100% tóc màu xám). Công thức cân bằng màu sắc, đảm bảo ổn định, tránh sự đổi màu và giữ màu sắc tươi sáng hơn.
Shades có sẵn trong 99 màu sắc. 18 sắc thái mới
gói : 100 ml ống

Related

X

privacy