INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


CARMEN
CARMEN - EUGENE PERMA - Thuốc nhuộm tóc

Rate this product:


4 click

CARMEN
EUGENE PERMA - Thuốc nhuộm tóc


màu sắc đầu tiên trong quá trình oxy hóa extols flecks

màu sắc đầu tiên trong quá trình oxy hóa extols flecks và độ sáng nhờ phản ánh Magn hệ thống
Lấy cảm hứng từ nhiễu xạ ánh sáng , kinh nghiệm CARMEN cho phép bạn kiểm soát màu sắc và các biến thể vô hạn trong một cách hoàn hảo.
Sự kết hợp của những kinh nghiệm trong màu , Eugene Perma phòng thí nghiệm , thực sự, đã cố gắng phát triển chói và tỏa sáng
trong việc xây dựng của các màu sắc của CARMEN. Hệ thống phản ánh Magn , ràng buộc sáng tạo một cụ thể và Đệ tứ amoni
một chất chống oxy hoá đại lý cho phép tăng đáng kể các thuốc nhuộm và các bóng của CARMEN. Kem cơ sở là giàu chất béo derivates từ chất chiết xuất từ thực vật CARMEN thuốc nhuộm khuếch tán đồng đều vào Trung tâm của tóc sợi bảo tồn bộ phim hydrolipidic. Thu hút bởi các sợi keratinous phản ánh Magn hệ thống fastens như một nam châm để bề mặt của tóc để tạo thành một vỏ bọc mà phản ánh ánh sáng và khuếch đại màu và tỏa sáng.

KẾT QUẢ
• thăng hoa của phản xạ;
• cực tỏa sáng;
• bảo hiểm của Ma đến 100%;
• lâu dài màu;
• 3 thời gian thêm mềm mại;
• + cải thiện 70% trong districamento.

CARMEN là cũng , có một nước hoa được tạo ra bởi một profumista lớn Grasse, trong các phối hợp chặt chẽ với colorist. Vị ngọt của đào đi kèm với việc chuẩn bị để dẫn đường , trong, bó hoa trắng, tinh tế hoặc trong màn trập nhất với các ghi chú tinh tế của xạ hương. Một liên minh tinh tế và tinh tế với hấp dẫn bằng cách sử dụng sản phẩm.

màu: một danh mục đầu tư rộng lớn của sắc thái 96 chia thành 10 + 6 loạt , chromatique, và phạm vi tự nhiên 2: tự nhiên lạnh , tự nhiên, gỗ GỤ , IRISÈ , Vàng VIOLON , BLUE ASH BROWN, ROSSI, , SUPER tẩy trắng là AUBURN.

hướng dẫn sử dụng: các sắc thái tự nhiên và phản ánh sự pha trộn 1 + 1 với chọn OXICREAM. Hỗn hợp của sự lựa chọn bị ảnh hưởng bởi % ma:
• Từ 0 đến 50% của mái tóc màu trắng: chọn giai điệu + 20 OXYCREAM vol.
• Từ 50 đến 100% của mái tóc màu trắng: chọn giai điệu + từ một phần tư đến một nửa của các cơ sở cao cùng một giai điệu + 20 OXYCREAM vol.
Nếu bạn muốn màu sắc có xu hướng một sự pha trộn sự phản ánh vàng với tự nhiên.
Nếu bạn muốn màu sắc có xu hướng một sự phản ánh lạnh trộn với tự nhiên lạnh. Làm sáng lên đến 3 tông màu với OXYCREAM đến 30 vol.
Làm trắng siêu pha trộn 1 + 3 với chọn OXYCREAM. 1000 loạt làm sáng lên đến 4 , 5 tấn với OXYCREAM để 40 vol và áp dụng chỉ trên tóc tự nhiên.
Loạt 2.000 làm sáng lên đến 4 , 5 tấn với OXYCREAM để 40 vol và áp dụng trên 60% hoặc hơn của mái tóc màu trắng.
Màu sắc (màu tím xanh màu xanh lá cây màu vàng cam đỏ) nâng cao hoặc vô hiệu hóa một nuance Carmen.
Chuẩn bị hỗn hợp ban đầu của Carmen 1 + 1 (60 ml của màu đã chọn + 60 ml OXYCREAM để vol. 20 hoặc 30). Thêm 1/4 (30 ml) trong một nửa (60 ml) của màu sắc được lựa chọn mà không cần thêm ôxy. Để lại trên cho 30 phút. Với một tỷ lệ phần trăm cao của mái tóc màu trắng, bạn có thể muốn thêm màu sắc chỉ khi chuyển đổi chiều dài ở đỉnh.

đóng gói: 60 ml ống.

X

privacy