elenco Aziende - HOME PAGE -

CROMAKEY -DẦU
< EMSIBETH BACK

Thuốc nhuộm tóc - EMSIBETH


CROMAKEY -DẦU
nhuộm dầu trong công nghệ cao amoniac miễn phí


offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

Product of Excellence
CROMAKEY -DẦU
nhuộm dầu trong công nghệ cao amoniac miễn phí

ROMAKEY -DẦU là hệ thống mới nhuộm dầu trong công nghệ cao amoniac miễn phí và dễ sử dụng bao gồm và làm sáng lên đến 4 tấn với món ăn đặc biệt. Nó là một hệ thống màu sắc cường độ cao mà không có amoniac mùi dễ chịu, không có khói. Cung cấp hơn 30 % màu sắc lâu dài nhờ vào dầu thẩm thấu sâu vào các sợi tóc. Xây dựng dựa trên dầu trong điều trị acid oleic rượu, axit oleic và polyme cation làm cho mái tóc của bạn cực kỳ sáng bóng và rực rỡ. Nó làm sáng và nó cũng có thể được sử dụng như là một nhạc chuông -on-. Bao gồm tóc màu xám 100% trực tiếp và không bị ố vàng da.

Nó rất dễ dàng để áp dụng và đem lại cảm giác dễ chịu của hạnh phúc trong ứng dụng. Kết hợp với Cromakey - dầu được tạo ra Cromakey - dầu huyết thanh Protein, một điều không rửa từ cation thế hệ keratin mới dựa trên protein, 100% hấp thụ bởi tóc, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng tóc thiên hấp thu màu sắc.

Shades có sẵn trong 60 màu trong phạm vi :. tự nhiên, cường độ cao, tro tự nhiên, tro vàng, vàng, tro, đồng, gỗ gụ, mãnh liệt đỏ, gỗ, và trung tính (NN)

phương pháp sử dụng : trong một bát phi kim loại hoặc hỗn hợp vào lọ 75 ml Cromakey - dầu với 75 ml Cromakey trong Activator dựa trên tỉ lệ 1:1. Cho SERIES : trộn 75 ml CROMAKEY -DẦU với 115 ml Cromakey trong Activator dựa trên tỷ lệ 1:1.5. hộp :. chai 75 ml trong hộp 3 chiếc


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy