INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


DIKSON MÀU KỶ NIỆM
DIKSON MÀU KỶ NIỆM - DIKSON - Thuốc nhuộm tóc

Rate this product:


11 click

DIKSON MÀU KỶ NIỆM
DIKSON - Thuốc nhuộm tóc


2 trong 1: điều hòa quá trình oxy hóa và màu sắc trong một sản phẩm

DIKSON màu kỷ niệm là quá trình oxy hóa màu đầu tiên của 2 in1, kết quả của một giả kim thuật duy nhất lạnh thành phần, hoạt động và thuốc nhuộm
Hành động lạnh nhờ HYDRA cảm THẤY 3 chất mới, kết quả có thể được chứng minh khoa học, cách mạng hóa khái niệm về màu cho phép bạn để tình trạng tóc trong khi màu. Chỉ là một loại dầu gội ánh sáng sau khi rửa tóc màu kem được amazingly mềm mại khi chạm vào, untangled và trượt để chải mà không bổ sung các sản phẩm cụ thể đăng bài màu. Hydrafeel 3 là một thực vật dựa trên hoạt động, phân hủy, mà đảm bảo bảo vệ tối ưu và hydrat hóa, cải thiện sự xuất hiện của mái tóc, xuất hiện khỏe mạnh và đầy đủ của cơ thể.
Lợi ích chống oxy hóa và chống lão hóa và hơn vẻ đẹp của tóc cũng thu được với dầu Argan, giàu vitamin E (chống oxi hóa tự nhiên), bảo vệ tóc từ gốc tự do. Và bản tóm tắt của Goji berries, được công nhận trong số các loại trái cây giàu chất chống oxy hóa nhất và do đó rất hiệu quả trong việc chống lại sự lão hóa của tóc và mô.
MÀU SẮC HÀNH ĐỘNG
DIKSON màu kỷ niệm là kết quả của công thức tiên tiến, sáng tạo các kết hợp và pha trộn màu sắc tố. Màu tóc là quyết định, sinh động, đẹp tự nhiên, phù hợp với xu hướng mới nhất trong thời trang tóc.
DIKSON màu kỷ niệm là:
• màu sắc sáng nhất
• màu dữ dội hơn
• bảo hiểm hoàn hảo màu xám
• màu sắc kéo dài lâu hơn
• trạng nguyên vẹn các phản xạ dầu gội sau dầu gội đầu
sắc: ĐEN 1.0, tối nâu trung bình màu nâu ánh sáng màu nâu ánh sáng màu nâu nâu 3.0, 4.0, 5.0, 6.0 tối vàng nhẹ màu nâu tối vàng, vàng vừa vàng ánh sáng vàng vải lanh 7.0, 8.0, 9,0, rất nhẹ tóc vàng tóc vàng tóc vàng thêm ánh sáng PASTEL 10,0, ánh sáng vàng nâu vàng nhẹ vàng nâu 5.3 6.3 tối màu vàng vàng, tối màu vàng vàng, vàng vàng vừa vàng vàng 7.3 8.3 vàng vàng, ánh sáng vàng ánh sáng vàng, vàng vàng rất nhẹ vàng vàng 9.3, đen xanh xanh đen 1.11, sô cô la sô cô la 5,06, gỗ gụ đỏ BURGUNDY CHERRY màu nâu CHERRY đỏ, 5,5 5,03 66.64, tím tím 7,77, tự nhiên tóc vàng bạch kim vàng bạch kim tự nhiên 12.0.
hướng dẫn sử dụng: tất cả các sắc thái được áp dụng trong trộn 1:1 (oxy hóa 20/30 tập), ngoại trừ nuance 12.0 1:2 pha trộn tỷ lệ, áp dụng trong hai ứng dụng (oxy hóa 40 tập).
Gói: 120 ml ống.

Related

AFREA AMONIAC ​​miễn phí - DIKSON
Dikson COLOR PREMIUM EXTRA - DIKSON
Dikson COLOR HERBS - DIKSON
Dikson protein COLOR SILK - DIKSON
AMONIAC ​​miễn phí COLOR Dikson - DIKSON
đẦY ĐỦ MÀU - DIKSON
DIKSON MÀU THÊM LẠNH SERIES - DIKSON

X

privacy