INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


đẦY ĐỦ MÀU
đẦY ĐỦ MÀU - DIKSON - Thuốc nhuộm tóc

Rate this product:


5 click

đẦY ĐỦ MÀU
DIKSON - Thuốc nhuộm tóc


sửa bản trong giọt

hôm nay Dikson bảng được làm giàu với một sự đổi mới đáng ngạc nhiên: sửa bản màu trong giọt trộn với màu sắc để quá trình oxy hóa. Này mang tính cách mạng mới các phòng thí nghiệm nghiên cứu bởi Dikson bắt nguồn từ kết hợp kết quả của sự độc quyền và tùy chỉnh màu sắc với sự dễ dàng sử dụng. Cho phép nhận được sắc thái tùy chỉnh và tăng cường phản xạ trong tổng số tôn trọng đối với sức khỏe của tóc. Các sửa bản ĐẦY ĐỦ COLOR hành động của suy giảm hoặc khuếch đại là kết quả của một quá trình oxy hóa thuốc nhuộm tóc. Số lượng sản phẩm được sử dụng khác nhau tùy thuộc vào cường độ của kết quả bạn muốn đạt được.

sắc thái : 4 trong XANHBROWNPURPLERED. Kết cấu lỏng và giọt tiện dụng để dễ sử dụng của sản phẩm đó phải được trộn với kem màu. Việc sử dụng các điều chỉnh không thay đổi tốc độ màn trập của nhuộm.
phương pháp sử dụng : ĐẦY ĐỦ COLOR kết hợp chính xác theo hướng dẫn trên bảng áp dụng. Hãy chắc chắn rằng tất cả các thành phần được trộn đều. Một trộn đều không thể ảnh hưởng đến kết quả của các sản phẩm chính xác. Sau khi hỗn hợp với đầy đủ màu sắcmàu sắc của kem trở nên rất căng thẳng nhưng hiệu quả trên tóc không bị thay đổi trong bất kỳ cách nào. Sản xuất dành riêng cho sử dụng chuyên nghiệp. BLU là lý tưởng để làm mềm các màu thuộc dòng tự nhiênđược sử dụng như một màu sắc truy cập để tắt các phản xạ ấm áp (màu cam và màu đỏ). Tăng cường vùng phủ sóng của tóc trắng. BROWN được sử dụng để thêm gia vị cho các sắc thái của màu sắc của tất cả các màu trừ màu đỏ và màu đỏ sâu. RED được sử dụng để làm nổi bật các sắc thái của màu đỏ trong tất cả các màu. Sắc thái đặc biệt khuyến khích của màu đỏmàu đỏ tímcamđồngsôcôlanâuMahogany tăng cường kết quả. Các hoạt động tắt PURPLEtrung hòa hoặc làm mát các sắc thái màu vàng và vàng trong tất cả các màu.
hộp :. 10 ml bình

Related

AFREA AMONIAC ​​miễn phí - DIKSON
Dikson COLOR PREMIUM EXTRA - DIKSON
Dikson COLOR HERBS - DIKSON
Dikson protein COLOR SILK - DIKSON
AMONIAC ​​miễn phí COLOR Dikson - DIKSON
DIKSON MÀU THÊM LẠNH SERIES - DIKSON
DIKSON MÀU KỶ NIỆM - DIKSON

X

privacy