INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


PHYSIA MÀU
PHYSIA MÀU - DEMERAL - Thuốc nhuộm tóc

Rate this product:


29 click

PHYSIA MÀU
DEMERAL - Thuốc nhuộm tóc


tô màu với các loại tinh dầu, prenaturalizzato amoniac

PHYSIA màu ảnh hưởng đến toàn bộ các sợi tóc đảm bảo lâu dài ' sét màu sắc tự nhiên lên tới 3-4 âm là phản xạ mạnh mẽ và sáng sủa. Bao gồm với tự nhiên bất kỳ tỷ lệ các mái tóc trắng mà không bổ sung hoặc pha trộn với các khái niệm cơ bản của tự nhiên: chỉ là sự lựa chọn nuance cộng thêm nhũ tương ôxi hóa. PHYSIA màu sử dụng một sự lựa chọn của các loại dầu (Hoa hướng dương và Shea) phong phú với quý tinh dầu (chanh 'Phổ thông' bưởi) là sinh học-một công nghệ cao micropigmento. Sự hiện diện của các loại tinh dầu cũng đảm bảo 'với các hiệu ứng nhẹ nhàng và bảo vệ' một cách tự nhiên bảo vệ để da đầu trong suốt thời gian phơi sáng giảm và kiểm soát sự khởi đầu của bất kỳ cảm giác khó chịu.
màu: PHYSIA màu sắc có sẵn 85 gam, chia thành:

• 70 sắc thái cho phép một khả năng sáng tạo không giới hạn với các tuỳ biến vô hạn của hương vị màu sắc.
• 6 trộn: đa chức năng thuốc nhuộm từ màn trình diễn độc quyền hoàn toàn sinh hoàn tất tỏa sáng 'tăng cường và tuỳ chỉnh các dịch vụ màu sắc tăng cường bất động sản' và phản ánh.
• 3 pastel shades và nuances tỏa sáng siêu: siêu trắng lý tưởng để tái khám phá tinh khiết tuyệt đối và tự nhiên tự nhiên tóc vàng lạnh Phiên bản.
• 6 shades Pastel: Pastel tonalizzanti sáng tạo có hiệu lực. Cho các hiệu ứng màu sắc hợp thời trang.
phương pháp sử dụng: 30-35 phút PHYSIA 8,5' màu + 20 và 30 oxy hóa ngọt trong khối lượng; 45 phút PHYSIA màu + oxy hóa ngọt trong 40 tập.
đóng gói: 100 ml ống.

Related

COLOR CUỐI 10 ' - DEMERAL
QUÁ NHIỀU MÀU SẮC - DEMERAL
YẾU TỐ 5' - DEMERAL
ĐÈN LED - DEMERAL

X

privacy