INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


KEM COLORDESIGN TÓC DYE
KEM COLORDESIGN TÓC DYE - COLOR DESIGN - Thuốc nhuộm tóc

Rate this product:


8 click

KEM COLORDESIGN TÓC DYE
COLOR DESIGN - Thuốc nhuộm tóc


COLORDESIGN CREMA COLORANTE PER Capelli

sản phẩm

cho tóc màu Colordesign có thể đáp ứng nhu cầu của bạn và cung cấp các công cụ làm tóc chuyên nghiệp tốt nhất để thực hiện những mong muốn của khách hàng. Hệ thống màu đã được xây dựng với các thành phần điều và tái cấu trúc để tạo ra màu sắc rực rỡ và đa dạng, có khả năng đảm bảo tổng số bảo hiểm tóc màu xám trong khi cung cấp bảo vệ cao và độ ẩm. Colordesign cảm nhận được tác dụng có lợi của ceramides và đã được giới thiệu trong lĩnh vực tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tóc màu cung cấp một sản phẩm sáng tạo, tái cơ cấu và màu cùng một lúc.
màu :. có sẵn trong 134 sắc thái màu sắc lâu dài, amoniac màu miễn phí 46 sắc thái, màu 18 màu nhuộm màu và 6 màu sắc tương phản ba ​​trong một
phương pháp sử dụng : Sữa lựa chọn kem oxy hóa : 10 tập (3%), đến tối một giai điệu, màu tẩy trắng tóc. 20 tập (6%), cho giai điệu -on- tông màu, bao gồm tóc màu xám, làm sáng một giai điệu. 30 tập (9%) tẩy trắng trung bình (2 hoặc 3 tấn). 40 lượng (12%), cho sáng mạnh (3 hoặc 4 tấn). Để làm sáng hơn 4 âm bạn cần phải sử dụng các sắc thái của loạt superschiarente.
CHUẨN BỊ : Trong một container phi kim loại và trộn một phần của kem trên một mặt và một nửa (1:1.5) của oxy hóa nhũ tương kem của sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn sử dụng bất kỳ màu loạt superschiarente, pha một phần kem để hai phần và một nửa (1:2.5) của oxy hóa kem nhũ tương trong 40 khối lượng.
ÁP DỤNG : lây lan hỗn hợp đồng đều trên các thuốc nhuộm tóc chuẩn bị chưa rửa, để trong khoảng 30 phút. Sau thời gian phơi sáng, nhẹ nhàng rửa sạch tóc bằng nước ấm và sau đó sau khi một loại dầu gội màu (pH 4.5).
gói : 100 ml ống .

Related

X

privacy