elenco Aziende - HOME PAGE -

NAT MÀU
< CALMAR BACK

Thuốc nhuộm tóc - CALMAR


NAT MÀU
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 112730 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

NAT MÀU

Một cồn có chứa các nguyên tắc hoạt động cụ thể để chăm sóc và làm đẹp của tóc. Ngoài ra để ủng hộ vitamin B5, NAT màu được làm giàu với Creatine là rằng nó thực hiện một hành động phục hồi và bảo vệ cho anh ta nhìn tóc khỏe mạnh và sáng bóng. Với Nhựa guar và có một cao điện lạnh làm tăng sự mềm mại và manageability của tóc. Ceramides' mang sắc tố định hình hành động đảm bảo màu sắc lâu dài và tóc khỏe mạnh và tươi sáng. Nhờ đó liposomes xâm nhập sâu, phát hành các nguyên tắc hoạt động diễn ra dần dần.

màu: 64 sắc thái trong tự nhiên 'Tro loạt 'IRISÈ' vàng mạ 'Căng thẳng' AUBURN 'MAHOGANY' ROSSI 'INTENSE' Địa Trung Hải màu đỏ' lạnh 'Cát' BROWN AMBER của SUPERLIFT (tinh thể BLONDE ULTRA-sét kem dưỡng da tự nhiên, CHIARISSIMO LIGH nâng màu sắc ASH BLONDE), CORRECTORS (đỏ đồng 'ASH') màu xanh tím.

hướng dẫn sử dụng: đeo găng tay dùng một lần thích hợp. Trong một thùng chứa phi kim loại trộn 50 ml của các màu sắc mong muốn + 75 ml OXIGOLD 10-20-30-40 vol. (tỷ lệ 1: 1, 5). Màn trập 30 phút. Superlift các thuốc nhuộm cho tốc độ màn trập được đề nghị của 40-45 phút.

bao bì: 100 ml ống.


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy