INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


MÀU SẮC MÀU SẮC NGỌT NGÀO
MÀU SẮC MÀU SẮC NGỌT NGÀO - CALMAR - Thuốc nhuộm tóc

Rate this product:


3 click

MÀU SẮC MÀU SẮC NGỌT NGÀO
CALMAR - Thuốc nhuộm tóc


tóc màu kem-không amoniac không PPD-với dầu của cacao

NGỌT màu là một màu sắc vĩnh viễn với dầu của Cacao và nếu không có P-Phenylenediamine và paraben miễn phí.
Cho lâu dài mạnh mẽ và rực rỡ sắc màu. Tóc sáng bóng và mượt tóc với màu sắc tươi sáng. Rất dễ dàng để trộn và áp dụng một loại kem màu chuyên nghiệp: sự vắng mặt của amoniac làm giảm nguy cơ dị ứng đường hô hấp và giảm thiểu sự nhạy cảm da. Nhờ công thức của nó phong phú với dầu của Cacao 'Màu sắc ngọt màu khuyến khích các dinh dưỡng cần thiết để lắp ráp lại các sợi tóc Làm cho tóc mạnh mẽ hơn' mềm mại và sáng bóng. Sự hiện diện của tự nhiên chiết xuất của Hoa Chamomile hammamelis 'bảo vệ' chuối và thúc đẩy chất làm mềm và dưỡng ẩm. Chất chống oxy hóa và tác động nhẹ nhàng của các chất chiết xuất từ cho bảo vệ cho nhạy cảm da trong thời gian tiếp xúc và khuyến khích hydrat hóa của tóc giai điệu nó. Tự nhiên chiết xuất từ đuôi ngựa bạch dương 'St John's Wort và Horsechestnut lọc' tính đàn hồi và độ sáng tự nhiên và độ đàn hồi của remineralizing favoring tóc khỏe mạnh.
Màu sắc ngọt màu là kết quả của một sự cân bằng hoàn hảo giữa cơ sở lạnh và chất màu chất lượng cao với mức độ cao của sự tinh khiết.

sắc: gồm 42 sắc thái có sẵn trong bộ truyện: màu be vàng 'tự nhiên' ASH 'Vàng nâu' TÍA ' gỗ GỤ BROWN/be 'AUBURN' lạnh 'TONALIZZATORI' và creamers.

hướng dẫn sử dụng: trong một cái bát bằng kim loại không triệt để trộn theo tỉ lệ 1:1 màu ngọt màu + OXIGOLD ôxi hóa nhũ tương (100 ml + 100 ml). Áp dụng với một bàn chải vào tóc khô, chưa được rửa sạch. Số tiền phải có đầy đủ để đảm bảo vùng phủ sóng tốt của mái tóc trắng. Để trong 25-35 phút. Rửa sạch và tiếp tục với dầu gội đầu.

đóng gói: 100 ml ống.

X

privacy