elenco Aziende - HOME PAGE -

Keratin COLOR
< BBCOS BACK

Thuốc nhuộm tóc - BBCOS


KERATIN COLOR
Keratin COLOR


offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

Keratin COLOR
Keratin COLOR
màu vĩnh viễn keratin dựa trên
Nó kết hợp tinh tế của một loại thuốc nhuộm không ammoniac, các vật lý trị liệu protein hơn và tương thích cho tóc : các keratin thủy phân. Kết quả : mượt tóc, khỏe mạnh, toàn thân, màu sắc và tông màu tự nhiên tăng cường với sự phản xạ sáng. Keratin là một protein hình thành phần cơ bản của tóc, tóc và móng tay. Keratin tóc hiện diện trong các lớp biểu bì, lớp bên ngoài mỏng mà là chịu trách nhiệm về độ bóng và độ mịn của tóc, trong vỏ não, nơi sợi keratin và sợi liên kết và xác định sức mạnh và độ đàn hồi của tóc. Cuối cùng, trong xương, bao gồm protein keratin, mà đọc màu sắc của tóc. Thuốc nhuộm, dễ dàng thay đổi liên kết hóa học của các chất sừng thiệt hại nó.
Keratin COLOR là màu sắc trong kem mà không có amoniac dựa keratin thủy phân mà có thể dễ dàng nhúng từ các lớp biểu bì và vỏ não của tóc trong thời gian điều trị để đáp ứng nhu cầu cho một protein tái sinh.
Shades có sẵn trong 40 màu.
cách sử dụng : trộn một ống kem Keratin COLOR 100 ml với 150 ml Oxy BBcos, do đó có được 250 ml kem, số lượng đủ để nhuộm một đầu dày của tóc. Tốc độ màn trập phút 30/35. Độc quyền cho tiệm làm tóc. Trộn : 1 : 1,5
. hộp :. 100 ml ống


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy