INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


COLOR.IT - chất màu KEM
COLOR.IT - chất màu KEM - ALDO FORTE - Thuốc nhuộm tóc

Rate this product:


5 click

COLOR.IT - chất màu KEM
ALDO FORTE - Thuốc nhuộm tóc


với dầu ôliu chiết xuất thực vật mà không có amoniac và không có parafenilendiammina

Một số hóa chất như ammonia và parafenilendiammina, được sử dụng để sản xuất thuốc nhuộm tóc có thể gây ra các bệnh ngoài da và bệnh đường hô hấp.
COLOR.IT đã thay thế ammoniac với Monoethanolamine và parafenilendiammina với Diaminotoluene sulfate (phân tử của thế hệ mới) do đó làm giảm khả năng dị ứng và ợ nóng.
Nó đảm bảo sự tôn trọng tối đa để bảo vệ cấu trúc tóc.
Việc sử dụng độc quyền của các thành phần hoạt động và chất màu chất lượng cao, đảm bảo màu sắc phù hợp và sắc thái màu lâu dài, mãnh liệt và rực rỡ và độ bao phủ đầy lông màu xám. Sự kết hợp của chất màu KEM và Sữa oxy hóa COLOR.IT trong kem, cho phép để có được một hỗn hợp và mượt mà mềm mại, dễ áp dụng và lan rộng, để nhanh chóng và dễ dàng. Các nghiên cứu liên tục nhằm tạo ra sản phẩm kết hợp thực tiễn, tôn trọng cấu trúc tự nhiên của tóc và kết quả xuất sắc, dẫn đến việc xây dựng kem màu với dầu thực vật chiết xuất COLOR.IT ô liu. Hương thơm nhẹ của nó làm cho việc sử dụng dễ chịu, đảm bảo một màu đồng nhất, tươi sáng và mịn trong tổng số đối với tóc.
Shades có sẵn trong 30 màu trong phim :
- TỰ NHIÊN: 1.nero, 3.castano 4.castano tối, 5.castano rõ ràng, 6.biondo tối, 7.biondo, 8.biondo rõ ràng, 9.biondo rõ ràng;
- ĐỒNG : Đồng 4.4.castano, đồng vàng 8.43.biondo rõ ràng, đồng 7.44.biondo cường độ cao, 6.4.biondo đồng tối ;
- PURPLE : 4.22.castano Irise cường độ cao, rõ ràng 5.22.castano Irise
dữ dội- RED : 4.62.castano đỏ Irise, 5.66.mogano bốc lửa, mãnh liệt 5.55.castano gỗ gụ rõ ràng, gỗ gụ đỏ 5.56.castano rõ ràng, 7.66.biondo sâu màu tím, ánh sáng gỗ gụ 8.52.biondo Irise ;
- VÀNG VÀ BROWN : 5.003.castano sô cô la tự nhiên ánh sáng, ánh sáng 5.3.castano vàng, màu nâu sẫm 6.003.biondo tự nhiên, 6.3.biondo vàng đậm, thuốc lá 7.003.biondo tự nhiên, 7.33.biondo mãnh liệt ánh sáng vàng hạnh nhân 8.003.biondo tự nhiên, 9.003.biondo mật ong tự nhiên rõ ràng, 9.3.biondo vàng rõ ràng
. phương pháp sử dụng : Trong một container phi kim loại, pha một phần và một phần kem và một nửa số oxy hóa kem nhũ tương
.- Ứng dụng đầu tiên : phân phối đồng đều hỗn hợp thuốc nhuộm độ dài và kết thúc của tóc chuẩn bị, để trong khoảng 10 phút. Sau đó lại chuẩn bị cùng hỗn hợp màu và lây lan đồng đều trên rễ cũng có, tùy thuộc vào thời gian phơi sáng thêm 30 phút.
- Retouch : phân phối đồng đều hỗn hợp trên được chuẩn bị sự phát triển thuốc nhuộm tóc, quan sát tốc độ màn trập 30 phút. Nếu cần thiết, cho toning độ dài và lời khuyên một vài phút trước khi kết thúc thời gian phơi sáng làm ẩm với một bình xịt và áp dụng các màu sắc vẫn nhũ hoá tất cả mọi thứ.
Luôn luôn giảm một nửa thời gian cài đặt sau khi vĩnh viễn hoặc bị đổi màu Sau thời gian phơi sáng, nhẹ nhàng rửa sạch tóc với nước ấm, một loại dầu gội và một mặt nạ chua.
Cảnh báo: màu kem COLOR.IT được hiệu chỉnh cho một tỷ lệ 70% của tóc trắng. Hơn 70% sử dụng một giai điệu tối hơn (ví dụ, để có được một sử dụng 7 6).
gói :. ống 100 gr

X

privacy