INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


BENEXERE
BENEXERE - MUSTER - Thẩm mỹ

Rate this product:


0 click

BENEXERE
MUSTER - Thẩm mỹ


một kinh nghiệm làm đẹp mới

BENEXERE
4 sản phẩm có khả năng nhanh chóng hành động 'tế nhị' dễ chịu và hiệu quả mà những ứng dụng kì nhưng cùng một lúc có thể đề nghị cho tự chăm sóc tại nhà.

64V-mặt kem BIOSPHERIX 9 x HYALURONIC FILLER
chống tuổi 'hydrating hành động phụ'

Đặc biệt thích hợp cho mắt và môi. Mềm kem tự nhiên phong phú với axit hyaluronic quý trọng lượng phân tử thấp và một sáng tạo cấp bằng sáng chế 'cross-linked phân tử hyaluronic acid nguồn gốc linh' hiệu ứng phụ. Biospheres axit hyaluronic 9 x 'do của họ thấp trọng lượng phân tử' giữ nước và rất nhiều tăng hydrat hóa biểu bì là thâm nhập vào nếp nhăn và tăng đến 9 lần khối lượng của họ ' để khuyến khích làm đầy rãnh da và chăn nuôi của nếp nhăn. Sản phẩm này có quan trọng chống nhăn và giữ ẩm với nhận thức cảm giác ngay lập tức hành động.
đóng gói: 50 ml kem.

65V the mặt kem ốc SLIME
hành động chống tuổi 'tái sinh 'tái cấu trúc' tensor' dinh dưỡng giữ ẩm hiệu quả

Kem này phong phú với kết cấu mềm mại và các tiêu tan lần 'do nội dung cao ốc chất nhờn cũng là 50% ' bao gồm các axit glycolic elastin collagen và vitamin là allantoin ' '; Nếp nhăn 'ăn' đóng một tái sinh và làm sạch các tế bào da. Cung cấp cho da giai điệu 'hồi' mềm mại và rạng rỡ.
đóng gói: 50 ml kem.

HUYẾT THANH TẬP TRUNG 65V KHUÔN MẶT RELAXIS-BOTOLIKE
hành động chống tuổi làm săn chắc các hành động nâng nếp nhăn 'lười'

Hiệu quả ngay lập tức. Soft gel giàu tự nhiên thành phần hoạt động hành động phòng ngừa và giảm các nếp nhăn bằng thuận lợi thư giãn của lớp biểu bì. Khu vực điều trị giãn trở về vẻ đẹp và sự hài hòa cho khuôn mặt. Tuyệt vời như là một trang điểm cơ bản. Để tăng cường và kéo dài thời gian tác động của điều trị ' phù hợp với Relaxis sữa kem.
trọn gói: serum 30 ml.

66v-RELAXIS mặt kem-BOTOLIKE
hành động chống tuổi làm săn chắc các hành động nâng làm mịn nếp nhăn ' là

Mềm kem phong phú trong tự nhiên thành phần hoạt động hành động phòng ngừa và giảm các nếp nhăn bằng cách thúc đẩy thư giãn cơ bắp biểu bì. Khu vực điều trị giãn trở về vẻ đẹp và sự hài hòa cho khuôn mặt. Cho một trận đấu ngay lập tức với kem serum Relaxis-Botolike 66V.
đóng gói: 50 ml kem.

Related

BENEXERE KIT CELLULITE ÁNH SÁNG - MUSTER
BENEXERE - MUSTER
BENEXERE BỘ PHỤ - MUSTER
Đẹp - MUSTER
LIGHT4YOU - MUSTER
POLARIS - MUSTER
LÀM ĐẸP-UP - MUSTER
SLIMPRESS - MUSTER
BENEXERE-HẠT DA - MUSTER

X

privacy