INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


ALAMANDA
ALAMANDA - CPM - Thẩm mỹ

Rate this product:


1 click

ALAMANDA
CPM - Thẩm mỹ


Tẩy lông Brazil

LỰA CHỌN TỰ NHIÊN
Nhiều thập kỷ kinh nghiệm về chất lượng cao epilatorie sáp nhà sản xuất bởi sự cam kết liên tục và liên tục để nghiên cứu và phát triển đã tạo ra thực tế và độc đáo Brazil waxing ALAMANDA: tự nhiên phù hợp cho tất cả các da loại 'từ rách mềm và hoàn hảo' thấp nhiệt tác động vào da và hầu như không gây đau đớn. Plasticized Polyvinyl mà không có Paraben 'Pandit' ' chất gây dị ứng và kim loại nặng.

CÁC LOẠI NHỰA
100% tự nhiên 'từ cây thông của Brazil' tinh tế với các quá trình rất đặc biệt của esterification và cung cấp cho sáp một hệ số bám dính cao to thân tóc được tích hợp mà không tôn trọng cho da. Kết quả là một tẩy lông hầu như không gây đau đớn và chính xác ngay cả trong trường hợp của sợi lông ngắn và ngoan cường. Đó là bằng chứng cũng là một hằng số sử dụng sáp này làm suy yếu sự phát triển tóc ' sẽ làm giảm đường kính và kéo dài thời gian giữa một epilation.

SÁP ONG
Một trợ giúp tuyệt vời trực tiếp từ thiên nhiên. Sáp ong là cung cấp cho tự nhiên sáp độ đàn hồi cần thiết để đảm bảo một snatch trơn tru và mượt mà làm cho nó đặc biệt thích hợp trong trường hợp của các làn da nhạy cảm với ngưỡng giảm đau. Kết cấu đặc biệt làm cho các sản phẩm phù hợp với tẩy lông toàn thân và đặc biệt phù hợp cho thân mật khu nghệ thuật với epil tẩy lông cho nam giới.

NIỀM ĐAM MÊ TRÁI CÂY CHIẾT XUẤT
Chiết xuất quý thu được từ quả của Brazil luôn luôn được sử dụng bởi người bản địa của Amazon cho phẩm chất mang lại lợi ích và tính chất chữa bệnh của nó. Gọi là 'các tính chất chống oxy hóa quan trọng bảo vệ và ricostituienti viêm bì'. Cũng nhờ vitamin A 'B' c 'và' Omega 6 beta caroten và các khoáng vật đó 'Bioflavonoids là đặc biệt giàu' giúp khôi phục bình thường của các hàng rào bảo vệ của lớp hạ bì bị căng thẳng.

TẨY LÔNG
Một sản phẩm sáp nóng điều trị thích hợp cho mọi loại da từ rách mềm và thấp nhiệt tác động vào da phẫu thuật và hầu như không gây đau đớn. Khuyến cáo phụ nữ sau đó đến trẻ ' cho các chi tiết tinh tế và tẩy lông cho nam giới.
đóng gói: 400 ml chai và đĩa từ 1000 g.

BỘT MƯỢT pre sáp
Làm mềm da bằng cách chuẩn bị để epilation ' hấp thụ độ ẩm dư tóc sáp bám dính việc thúc đẩy các thân cây và không cho da. Tạo ra một hàng rào bảo vệ cần thiết để tránh đỏ và kích ứng và đóng một nhẹ nhàng ' chữa bệnh và cân bằng da, bảo vệ nó chống lại tác nhân gây bệnh bên ngoài. Lá làn da mềm mại và mượt mà da được bảo vệ.
bao bì: chai 200 g.

Nhẹ nhàng dầu niềm đam mê trái cây dầu bổ đăng sáp
Được biết đến cho incredible chất chống oxy hóa bảo vệ của nó và 'phục hồi' đặc tính chống viêm của lớp hạ bì. Giàu vitamin A 'B' c 'và' Omega 6 beta carotene và khoáng chất giúp phục hồi da 'bình thường' Bioflavonoids dưới sự căng thẳng và các rào cản bảo hộ. Làm giàu bằng dầu hạnh nhân ngọt và thêm lượng vitamin và khoáng chất mà làm cho nó đặc biệt là dinh dưỡng và chất làm mềm ' nhẹ nhàng 'hồi' có thể khôi phục lại độ cứng và bổ sung ngay cả trong đặc biệt khô cằn và khô. Hoạt động như một idrolipico chuẩn hóa và phục hồi của lớp hạ bì và lớp biểu bì cung cấp một đóng góp quan trọng vào việc duy trì vitamin và khoáng chất đạo diễn trẻ trung da rời khỏi 'nhỏ gọn' mượt và ngạc thơm.
đóng gói: chai 500 ml.

Related

NHUNG - ROTOLO EPILAZIONE NHUNG - CPM
NHUNG SAU KHI WAX-SÁP NÓNG - CPM
Tùy biến các đồng phục - CPM
MAXELLE - CPM
MAXCARA PLUS - CPM

X

privacy