INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


DẦU ARGAN & MACADAMIA
DẦU ARGAN & MACADAMIA - BIACRE' - Thẩm mỹ

Rate this product:


0 click

DẦU ARGAN & MACADAMIA
BIACRE' - Thẩm mỹ


CƠ THỂ DẦU CƠ THỂ TINH HOA
cơ thể dầu phun

Tự nhiên dầu Argan, Macadamias, hạt lanh, hạnh nhân và vitamin E, với sức mạnh chống oxy hóa có thể để truy cập các gốc tự do được sản xuất từ tia cực tím và các yếu tố môi trường khác. Cũng thích hợp cho da khô hoặc tanned da, khiến da ngậm nước và mềm mại, ấm áp và enveloping mùi thơm.
hướng dẫn sử dụng: sau khi tắm hoặc sau khi tắm trong da vẫn còn ẩm ướt, xoa bóp chậm và trơn tru trên cơ thể và để cho nó khô tự nhiên. Cũng có thể được sử dụng trên da khô.
bao bì: chai 100 ml.

KEM CƠ THỂ
kem chất dịch cơ thể

Bình thường đến da khô lotion, giàu chất hoạt động tự nhiên, mềm mại và dễ dàng để lây lan. Trận khô trong khi bảo vệ da khỏi khô. Sức mạnh tổng hợp giữa bơ ca cao, bơ hạt mỡ, Argan, Argan dầu, Macadamia và dầu hạnh nhân ngọt lá nuôi dưỡng làn da, độ đàn hồi, mềm mại và hydrat hóa. Hàng ngày được sử dụng làm cho da mịn màng, mềm mại và supple.
hướng dẫn sử dụng: massage vào cơ thể cho đến khi nó hấp thu hoàn toàn. Nó không phải là dầu mỡ.
đóng gói: 200 ml chai với 100 và quả.

BƠ CƠ THỂ
bơ cho cơ thể

Bơ giàu thành phần hoạt động tự nhiên, tốt đẹp và dễ chịu để lây lan. Được gọi là thực phẩm tự nhiên cho da rất khô cần dinh dưỡng cường độ cao, độ ẩm và bảo vệ. Thành phần hoạt động, bơ ca cao, bơ hạt mỡ và Argan, dầu Argan, dầu Macadamia, sweet almond và vitamin E lá da mịn màng, mềm mại, supple, ngậm nước và được bảo vệ bởi các gốc tự do.
hướng dẫn sử dụng: massage vào cơ thể cho đến khi nó hấp thu hoàn toàn. Lý tưởng sau khi tắm và ánh nắng mặt trời. Nó không phải là dầu mỡ.
đóng gói: chai 250 ml.

Related

X

privacy