.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


STEAM POD
STEAM POD - L OREAL PROFESSIONNEL - LOREAL - Tóc ép tóc

Rate this product:


1 click

STEAM POD
L OREAL PROFESSIONNEL - LOREAL - Tóc ép tóc


tấm

dịch vụ chuyên nghiệp cách mạng gấp với Pro - Keratin, kích hoạt bằng
hơiLần đầu tiên, hai thương hiệu đẳng cấp thế giới kết hợp chuyên môn của họ để tạo ra một công cụ mang tính cách mạng : STEAM POD. Kết quả của sự hợp tác giữa L'Oréal Professionnel và Rowenta, STEAMPOD là tấm chuyên nghiệp đầu tiên kích hoạt bởi áp suất hơi vẫn tiếp tục. Gấp chắc chắn là dịch vụ hoàn hảo nhất trong các thẩm mỹ viện, những người phụ nữ không mong đợi một dịch vụ kéo dài hơn, cũng như mái tóc đẹp nhất và được điều trị bằng một phong trào tự nhiên.

Hôm nay, sau 5 năm nghiên cứu và 8 bằng sáng chế, L'Oréal Professionnel cách mạng hóa các dịch vụ uốn cong để Pro - Keratin, kích hoạt bằng
hơi• Pro - Keratin là một phân tử tổng hợp tương tự như keratin tự nhiên và bắt chước các tính năng, nó là một ' kết hợp độc đáo của các axit amin để tăng cường sợi tóc từ gốc đến ngọn. Hiện tại Pro - keratin trong công thức của sản phẩm mới STEAM POD thâm nhập vào bên trong các sợi thông qua các hành động của hơi nước áp suất cao được kích hoạt bằng tấm chuyên nghiệp.
• hơi ll tránh được sốc nhiệt và không làm thay đổi tỷ lệ nước có trong tóc tự nhiên. STEAM POD là tấm đầu tiên cho tóc lisciaggio chuyên nghiệp mà cung cấp một dòng chảy liên tục của áp suất hơi.

Hướng dẫn

sử dụng giao thức của POD dịch vụ STEAM cung cấp :
1. Áp dụng dầu gội đầu và mặt nạ
thông thường2. Ứng dụng kem specifi c STEAM POD Kem Mềm Mại (tùy thuộc vào mức độ nhận thức)
3. Khô với máy sấy tóc
4. Áp dụng SERUM BẢO VỆ trên lời khuyên và các khu vực bị hư hỏng nhất
5. Bằng cách sử dụng POD tấm STEAM (1-2 bước để khóa)

Lợi ích :
tóc sáng hơn, mượt hơn để liên lạc, ít chẻ ngọn, gấp kéo dài lâu hơn, chuyển động tự nhiên ; gấp nhanh hơn và dễ dàng hơn để thực hiện .

X

privacy