INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


GHD ECLIPSE ®
GHD ECLIPSE ® - GHD - Tóc ép tóc

Rate this product:


1 click

GHD ECLIPSE ®
GHD - Tóc ép tóc


một máy tạo kiểu tóc mới cho một kỷ nguyên mới

GHD ECLIPSE ® là mới và sáng tạo máy tạo kiểu tóc GHD. Có thể nhanh chóng và dễ dàng chế ngự bất kỳ loại tóc, GHD ECLIPSE ® sẽ cách mạng hóa tóc tạo kiểu tóc khó khăn hơn. Bằng phương tiện của công nghệ mới cấp bằng sáng chế ba khu ™ - độc quyền được phát triển bởi các nhà nghiên cứu GHD để mở ra một kỷ nguyên mới của phong cách - GHD ECLIPSE ® có thể chuyển đổi mái tóc của bạn khó khăn hơn, chẳng hạn như những người rất xoăn, xoăn hoặc tóc xoăn. Ông cũng quản lý để phong cách phần lớn, làm cho nó nhanh hơn nhiều tạo kiểu tóc.

GHD ECLIPSE ® mới sử dụng nhiệt tức thời mà đến từ các cánh hình hoàn hảo, để có được kết quả tốt nhất bao giờ đạt được trong thời gian ngắn nhất có thể. Tri- khu vực mới 6 ™ sử dụng các cảm biến thông minh (ba trên mỗi lưỡi) để ngăn chặn sự mất nhiệt trong quá trình tạo kiểu tóc và giữ cho nhiệt độ không đổi ở 185 ° C, nhiệt độ lý tưởng cho kết quả tốt nhất.

Thông số kỹ thuật :
• công nghệ thế hệ mới. Công nghệ cấp bằng sáng chế độc đáo và sử dụng sáu trizone ™ bộ cảm biến thông minh (ba lưỡi) để ngăn chặn bất kỳ tổn thất nhiệt trong quá trình tạo kiểu tóc và giữ cho nhiệt độ không đổi ở từng vượt qua.
• Một nhiệt hiệu quả hơn. Nhiệt độ 185 ° C được duy trì liên tục trong suốt thời gian của phong cách. Đây là nhiệt độ lý tưởng cho tạo kiểu tóc và có được kết quả tốt nhất.
• Tạo kiểu tóc trong một lần duy nhất. Kết quả đáng ngạc nhiên từ đầu tiên vượt qua.
• Dải độ chính xác siêu mỏng. Để truyền nhiệt thêm về tóc, hiệu quả tốt hơn và tạo kiểu tóc hoàn hảo.
• cơ thể lạnh hơn khi chạm vào. Aerogel cách nhiệt cho cầm thoải mái hơn.

Related

GHD SERIES GOLD - GHD
GHD Phòng thần Tháng Chín - GHD
NOCTURNE BỘ SƯU TẬP LIMITED EDITION - GHD

X

privacy