INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


VỐN FORCE tạo kiểu tóc
VỐN FORCE tạo kiểu tóc - KERASTASE - Sản phẩm do con người nhuộm

Rate this product:


1 click

VỐN FORCE tạo kiểu tóc
KERASTASE - Sản phẩm do con người nhuộm


VỐN FORCE tạo kiểu tóc

dòng

Kerastase Homme được tăng cường bởi hai sản phẩm tạo kiểu mới :
CAO SU GEL ULTRAFISSANTE Kết Nối và bộ khuếch đại
Phạm vi đại diện cho một câu trả lời rõ ràng và cụ thể cho các vấn đề gây ra bởi việc sử dụng thường xuyên của các mao mạch sản phẩm tạo kiểu thông thường. Với vốn FORCE, cơ sở xây dựng của nó, là sự xâm lược của da đầu và sự suy yếu của khối lượng mao mạch bây giờ chỉ có một bộ nhớ, các sản phẩm tạo mẫu tóc mô hình trong khi tôn trọng sức khỏe của tóc. Xây dựng dựa trên Taurine giúp chống lại sự biến dạng của bóng đèn, các thành phần của D- Biotin và arginine nâng cao chất lượng của nó và giúp đỡ sự phát triển của các kích thích oxy hóa nang lông.


tạo kiểu tóc GEL ULTRA- mật độ lưới
Tóc gel siêu mật độ lưới sửa chữa mô hình của một cách dễ dàng cho một con dấu ngoài mạnh mẽ nhưng linh hoạt. Các kiểu tóc được định nghĩa và sạch sẽ. Tóc được bảo vệ cấu trúc và củng cố nhờ vào việc xây dựng dựa trên taurinexpans.
hướng dẫn sử dụng phương pháp sử dụng liên quan đến các ứng dụng trên tóc ẩm hoặc khô. Một lượng nhỏ sản phẩm được áp dụng trên tay và được làm nóng trước khi tiến hành các cấu trúc của tóc.
thùng chứa : 200 ml ống


bộ khuếch đại cao su
Bộ khuếch đại cao su thực hiện một sợi tóc volumizing và đảm bảo một tổ chức mạnh mẽ và linh hoạt. Kết cấu, dễ dàng để làm việc với, nó làm cho tóc sạch sẽ và được xác định và duy trì sức khỏe của tóc.
hướng dẫn sử dụng phương pháp sử dụng liên quan đến việc áp dụng các bộ khuếch đại cao su trên tóc ướt hoặc khô ; hiệu quả để định hình kiểu tóc đầu tiên phải làm nóng một lượng nhỏ sản phẩm trên tay
.thùng chứa : 150 ml jar


Mô hình PASTE hiệu ứng mật độ lưới
Loại tóc: tốt, đó khối lượng cần thiết. Mức độ gắn kết trung bình (3 trong sô 6). Tác động của tự nhiên và sạch sẽ. Kết Nối hành động. Ánh sáng khi chạm vào.
gói : 75 ml jar

Related

VỐN FORCE - KERASTASE
VỐN FORCE chống gàu - KERASTASE
VỐN FORCE CHỐNG FAT và mật độ lưới - KERASTASE

X

privacy