INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


YẾU TỐ 5 '
YẾU TỐ 5 ' - DEMERAL - Sản phẩm do con người nhuộm

Rate this product:


6 click

YẾU TỐ 5 '
DEMERAL - Sản phẩm do con người nhuộm


Mask thanh lịch người đàn ông tóc bạc trắng.

YẾU TỐ đã được thực hiện để che giấu trong một người đàn ông tóc trắng kín đáo và bất ngờ. 6 màu trong cùng một khởi đầu tự nhiên màu và mái tóc trắng được đeo mặt nạ mà không tạo ra hiệu ứng mũ bảo hiểm (hiệu ứng đặc trưng của một loại thuốc nhuộm tóc). Sau khi gội đầu, một vài sợi lông trắng có thể xuất hiện trở lại tiết lộ ý nhiều hơn và tự nhiên, không để lại tác dụng tăng trưởng. Cường độ của nhuộm bị mất trong tự nhiên và đồng nhất trong 5-6 tuần.

YẾU TỐ sở hữu chống săn chắc da, và có thể tránh các màu sắc, với việc thông qua thời gian và với dầu gội thường xuyên, có thể chuyển từ từ về phía đỏ. Hương vị đặc trưng của người đàn ông của 6 màu đã được xây dựng thông qua một liều hiệu chuẩn của thuốc nhuộm nhất định lạnh.

YẾU TỐ hoạt động chỉ trong 5 phút. Nó không chứa Amoniac, bảo vệ, và có một chống lão hóa, tăng cường tóc, làm cho nó mềm mại và mượt mà hơn nhờ ceramide và chiết xuất nhân sâm.

Shades có sẵn trong 5 màu cực kỳ tự nhiên và sắc thái tự nhiên của màu xám 1- cụ thể muối và hạt tiêu tóc.
phương pháp sử dụng :. hỗn hợp trong một tỷ lệ 01:01 YẾU TỐ màu kem với nhũ tương oxy hóa tập trung, thời gian tiếp xúc 5 phút

Related

X

privacy