INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


TÓC VÀ XỬ LÝ BODY - BARBER SHOP BROOKLYN'S
TÓC VÀ XỬ LÝ BODY - BARBER SHOP BROOKLYN'S - ARTWORK - Sản phẩm do con người nhuộm

Rate this product:


0 click

TÓC VÀ XỬ LÝ BODY - BARBER SHOP BROOKLYN'S
ARTWORK - Sản phẩm do con người nhuộm


BARBER SHOP BROOKLYN'S - TRATTAMENTO CORPO E Capelli

CỦA LOOK - ĐỊNH NGHĨA STYLE
HAIR & BODY THỂ THAO

Nó làm sạch cơ thể và tóc trong khi tôn trọng sinh lý của da và tóc. Cảm giác tươi mát ngay lập tức lan truyền khắp cơ thể, mà làm giảm căng thẳng. Giữ làn da mềm mại và săn chắc và mái tóc sáng bóng và mượt.

Sinh Khí TÓC PACK
Mặt nạ sau khi gội đầu, làm từ một hỗn hợp đa vitamin phức tạp thực vật, cung cấp cho sự mềm mại và bóng cho tóc. Chất chiết xuất từ ​​bạc hà, bạch đàn và Horse Chestnut, thiên một loại thuốc bổ và chất kích thích cho tóc và làm mới cho làn da. Cảm giác mát mẻ ngay lập tức.

PLATINUM Dầu gội đầu
PLATINUM Dầu gội đầu hành động điều kem để cung cấp cho bóng cho tóc màu xám, màu trắng hoặc vàng. Loại bỏ vết bẩn màu vàng khó coi và phục hồi màu sắc sống động của thép và bạch kim. Các hành động của lúa mì và Protein
Limnanthes Alba giúp sửa chữa và bảo vệ sợi tóc, để lại mái tóc đầy đủ của cơ thể, đàn hồi và sáng bóng.

MATT WAX
Sáp tình cảm cho Matt để tạo ra bất kỳ cái nhìn, xác định hoặc rối bời. Nhờ Shea Butter, dầu Jojoba và Bơ dưỡng ẩm, bảo vệ, nuôi dưỡng và điều kiện. Lý tưởng để cung cấp cho kiểm soát mái tóc của bạn, nhất quán và giữ đàn hồi.

MÔ HÌNH WAX LÔNG
Lý tưởng cho việc định hình, đánh bóng, làm mịn và xác định phong cách hợp thời trang nhất. Kiểm tra mái tóc xoăn của bạn hoặc quá lớn. Đến đầu với dầu gội đầu.

ĐIỀU KEM LOOK WET
Điều kem ướt ánh rằng chống dài. Nó chứa lanolin để bảo vệ, cung cấp độ đàn hồi và mềm mại cho tóc. Lý tưởng cho việc tạo ra vẻ xử lý.

Sculpt TÓC GEL
Superbrillante để thêm gel giữ vững mạnh, để mô hình và để đảm bảo lâu dài, thậm chí trông sáng tạo nhất. Nó không chứa cồn, không chất béo. Duy trì mức phải hydrat hóa. Với kem chống nắng.

DẦU KHÔNG DẦU chất lỏng TÓC
Đánh bóng chất lỏng và hiệu quả làm mềm ướt. Tuyệt vời cho tóc khô. Nó không phải là dầu mỡ và bảo vệ chống mất nước gây ra bởi ánh sáng mặt trời.

X

privacy