INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


BARBER SHOP BROOKLYN'S - MẶT
BARBER SHOP BROOKLYN'S - MẶT - ARTWORK - Sản phẩm do con người nhuộm

Rate this product:


1 click

BARBER SHOP BROOKLYN'S - MẶT
ARTWORK - Sản phẩm do con người nhuộm


BARBER SHOP BROOKLYN'S - TRATTAMENTO VISO

là một dòng điều trị chăm sóc tóc và các chế phẩm mỹ phẩm cho râu và cơ thể, phát sinh từ một thợ làm tóc chuyên nghiệp dành cho nam giới.
Công thức của ông rất giàu chất chiết xuất từ ​​thực vật, vitamin, chất dinh dưỡng và thành phần hoạt động lựa chọn cẩn thận.
Hương thơm của BARBER SHOP BROOKLYN 'S là tươi, cam quýt, màu xanh lá cây, gỗ và hổ phách : decidedly nam tính và thanh lịch, cho ý thích và niềm vui. • chế ĐIỀU TRỊ MẶT, cạo râu, giữ ẩm và bảo vệ PRE- Shave Gel
Chuẩn bị da để cạo râu, bảo vệ nó khỏi kích thích gây ra bởi xung cơ khí cạnh, nhờ sự hiện diện của một thành phần hoạt chất có nguồn gốc từ công nghệ sinh học, protein và các chất chiết xuất thực vật. Nó đặc biệt thích hợp cho làn da mỏng manh và nhạy cảm và cho những người có khó khăn cạo râu.

kem cạo râu
Kem cạo râu để cạo một cách trơn tru mà không có một bàn chải và xà phòng, giữ ẩm và các thành phần chất làm mềm như mì Protein, Allantoin và Bisabolol. Làm mềm da và để chuẩn bị một cách tối ưu. Nó để lại một cảm giác dễ chịu của sự tươi mát và hương thơm tinh tế.

sau khi cạo râu chống lão hóa
Sau khi cạo râu và kem ánh sáng, không chứa cồn và dễ dàng hấp thụ không để lại dấu vết của sự dịu dàng. Ngoài các dưỡng ẩm, làm mềm và làm dịu, chống lão hóa tham gia, nhờ Hyaluronic Acid. Giữ làn da mềm mại, mượt mà, với một chút hương thơm nhẹ.

TONIFYING sau khi cạo râu
Giai điệu và cung cấp cứu trợ cho chỉ cạo da với một cảm giác dễ chịu của sự tươi mát. Nó giữ ẩm và làn da mềm mại và mịn.

X

privacy