elenco Aziende - HOME PAGE -

COLOR.ID
< WELLA PROFESSIONALS BACK

Sản phẩm đặc biệt dành cho tóc - WELLA PROFESSIONALS


COLOR.ID
để tách các sắc thái khác nhau của màu sắc
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 71738 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

Product of Excellence
COLOR.ID
để tách các sắc thái khác nhau của màu sắc

COLOR.ID là một sản phẩm mang tính cách mạng mà chỉ thêm vào màu sắc và KOLESTON hoàn hảo màu sắc ánh sáng, hoạt động như một rào cản linh hoạt, tách và bảo vệ các sắc thái màu sắc khác nhau áp dụng cho các thợ làm tóc cho một kết quả từ những tác động của nhiều màu vô cùng tự nhiên và tươi sáng. Một lượng nhỏ COLOR.ID với InvisiDivider Công nghệ thêm vào màu sắc và KOLESTON ĐÈN COLOR Wella tạo ra một mảng, duy nhất trong loại hình này, hoạt động như một rào cản linh hoạt, tách và giữ các phần khác nhau của màu tóc và tránh thay đổi có thể giai điệu do những vết ố và những vệt màu sắc che phủ.

phương pháp sử dụng : để sử dụng chỉ với KOLESTON hoàn hảo, hoàn hảo màu sắc ánh sáng hoặc Welloxon trong tỷ lệ Welloxon hoàn hảo Màu + + COLOR.ID phụ :
• 10:10:01 bóng cơ bản cho Koleston hoàn hảo và sáng màu ;
• 10:20:02 màu Koleston hoàn hảo đặc biệt Blonde.
Áp dụng màu sắc để làm khô tóc với thìa và hình dạng nó bằng tay trong bất kỳ cách nào, hình dạng hoặc hướng, để đạt được một hiệu ứng màu sắc multitone thiết kế một cách độc đáo, mà không sử dụng bộ phim hay dải phân cách khác. COLOR.ID có thể được sử dụng làm mờ một màu sắc hài hòa bên cạnh nhau, trong trường hợp này áp dụng các màu sắc chỉ trên diện tích rễ, sau đó áp dụng một màu trên độ dài trung bình đảm bảo rằng không có không gian giữa hai màu, và / hoặc áp dụng màu sắc bên cạnh, bắt đầu với một màu sắc trên một sợi / phần, sau đó một màu sắc trên khóa / phần gần. Hình dạng và đặt sợi / phần theo ý muốn cho thời gian phát triển. Thời gian phát triển trong các hướng dẫn điều hành như bình thường hoặc cho KOLESTON hoàn hảo màu sắc ánh sáng, có hoặc không có nhiệt.
hộp :. 95 ml lọ

itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy