elenco Aziende - HOME PAGE -

EXENCE liệu bằng hương thơm - Tinh dầu
< REVIVRE BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - REVIVRE


EXENCE LIệU BằNG HươNG THơM - TINH DầU
sự phối hợp từ bản chất của tinh chất tinh khiết của hoa và cây
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 109173 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

Product of Excellence
EXENCE liệu bằng hương thơm - Tinh dầu
sự phối hợp từ bản chất của tinh chất tinh khiết của hoa và cây
từ bản chất và dòng tìm kiếm

Revivre sinh EXENCE liệu bằng hương thơm mới của các sản phẩm chuyên nghiệp cho việc giải quyết các nhược điểm của da đầu. Công thức tự nhiên, tạo ra một cách cẩn thận và thử nghiệm da liễu. Các phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển Revivre luôn cẩn thận để tạo ra các công thức hiệu quả và thú vị để sử dụng, trên thực tế phương pháp điều trị liệu bằng hương thơm EXENCE khai thác nhiều đặc tính của các loại tinh dầu bằng cách loại bỏ nhược điểm và dẫn bạn thông qua một cuộc hành trình cảm giác thanh thản và bình an nội tâm.

tinh dầu và REVIVRE
Tinh dầu là một kho báu nhỏ của thiên nhiên. Chúng được sản xuất ở nồng độ rất thấp và là một tập trung thực sự của đức hạnh. Mỗi sự pha trộn của các loại tinh dầu Revivre được tạo ra để cung cấp cho các kết quả tốt nhất trong điều trị da đầu, gợi lên những cảm xúc cảm giác dễ chịu. Vitamin, chất chiết xuất từ ​​tự nhiên và nguyên tố vi lượng là những thành phần quan trọng khác của dòng Exence. Hôm nay bề mặt thậm chí còn tinh tế hơn. Trong dầu gội đầu các loại tinh dầu được microencapsulated trong tensiattivi mới, bảo quản chúng và làm cho chúng chỉ có trong các ứng dụng trong da. EXENCE liệu bằng hương thơm : một loạt các phương pháp điều trị toàn diện cung cấp các giải pháp phù tùy thuộc vào đặc tả yêu cầu của tóc chia thành năm chương trình khác nhau.

DETOX CHƯƠNG TRÌNH EXENCE Aromatherpy
Điều trị ngọt ngào vô hạn mà sâu làm sạch da đầu và trở lại trạng thái cân bằng tối ưu. Hành động có hiệu quả cao mà còn cho phép bạn tăng tác dụng của các chương trình cụ thể EXENCE liệu bằng hương thơm khác.

SYNERGY DETOPLUS
Tập trung quý giá của các loại tinh dầu với hành động làm sạch. Có hiệu quả loại bỏ tất cả các tạp chất làm chậm hoạt động bình thường của các nang tóc từ da đầu. Nồng độ cao của tinh chất làm cho nó công cụ của sự lựa chọn trong trường hợp rụng tóc nhanh chóng, di động kém hoặc sự nhạy cảm của da đầu.

DETOPLUS 1
Sức mạnh tổng hợp có giá trị của tinh dầu làm sạch sâu da đầu. Nó thư giãn và phục hồi độ đàn hồi da, thúc đẩy vi tuần hoàn. Hiệu quả chống hiện sự suy yếu của các gốc, kéo dài giai đoạn tăng trưởng của tóc.

GỘI DETOPLUS
Dầu gội nhẹ nhàng, SLES miễn phí, được thiết kế để làm sạch sâu da đầu. Sức mạnh tổng hợp có giá trị của các loại tinh dầu và các thành phần tự nhiên chứa đảm bảo microdispersed hành động làm sạch và nuôi dưỡng chân tóc chống lại một cách hiệu quả sự suy yếu của các gốc.

DETOPLUS 2
Sức mạnh tổng hợp có giá trị của tinh dầu làm sạch sâu da đầu. Nó thư giãn và phục hồi độ đàn hồi da, thúc đẩy vi tuần hoàn các chất dinh dưỡng. Hiệu quả chống hiện sự suy yếu của các gốc, kéo dài giai đoạn tăng trưởng của tóc.


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy