elenco Aziende - HOME PAGE -

EVOQUE FOREVER YOUNG
< KOMEKO BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - KOMEKO


EVOQUE FOREVER YOUNG
bảo vệ trong thời gian điều trị kỹ thuật
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 20846 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

EVOQUE FOREVER YOUNG
bảo vệ trong thời gian điều trị kỹ thuật

Điều trị mới cách mạng để bảo vệ mái tóc của bạn từ thiệt hại gây ra bởi các kỹ thuật điều trị. Cho tính đàn hồi cho tóc của sức mạnh và luôn luôn trông trẻ. Các thành phần hoạt động xâm nhập vào tóc FOrEVEr YOUNG nhờ Niosoma: một hệ thống phân phối sáng tạo cho phép các sản phẩm để có được sâu vào trong vỏ tóc , mà không ảnh hưởng đến kết quả của các dịch vụ kỹ thuật thực hiện.
Dựa trên:
• Soy isoflavones mà đền bù cho sự mất cân bằng nội tiết tố và kích thích tế bào gia hạn và collagen tổng hợp bằng cách thực hiện một gốc do chống miễn phí;
• Phytoceramidi , mà tái tạo lại các không gian intercellular bằng cách tạo ra một mô hình vô hình trên bề mặt của lớp biểu bì cho phép hydrat hóa lâu dài;
• N-axetyl-cysteine có hành động trực tiếp chống oxy hóa;
• Các axit amin mà cải thiện hoạt động của các thành phần hoạt động. Hệ thống được thiết kế theo 3 giai đoạn làm việc synergistically.

ĐẤNG TẠO HÓA
Trộn tại sự pha trộn của , hóa học, Dịch vụ , FOREVER YOUNG CREATOR tạo mới , liên kết, bằng cách bảo vệ cấu trúc bên trong hiện tại. Mang lại cho sức mạnh và độ đàn hồi cho tóc.
đóng gói: chai 500 ml và 250.

CANH TÂN
Củng cố kem để tăng cường liên kết tạo bởi FOREVER YOUNG CREATOR cho dinh dưỡng và hydrat hóa.
đóng gói: chai 500 ml và 250.

VỖ
Bi-hàng tuần các điều trị được thực hiện tại nhà. Với emollients, cho đại mềm mại và bóng cho tóc.
trọn gói: lọ 250 và 500 ml.

cách ứng dụng:
ĐIỀU TRỊ 1 MÀU
Trộn màu kem với kích hoạt và sau đó thêm 1 ml (sử dụng Cốc đo cung cấp) đến tài khoá 10 gam màu kem cho mỗi tác giả sử dụng một mình (không đếm ml Activator). Áp dụng hỗn hợp như bình thường.
Sau khi GỘI EVOQUE CHROMALIFE rửa và áp dụng 5 phút canh , rời khỏi FY và rửa sạch. Duy trì sử dụng hai lần một tuần FY giết cho chết HẲN.

2-SUPERLIGHTENERS (pha loãng 1:2)
Pha trộn màu sắc như bình thường kem với activator và sau đó thêm 7 , 5 ml (sử dụng Cốc đo cung cấp) cho mỗi 50 gr FY CREATOR super-sét kem được sử dụng. Tiến hành đối với việc điều trị màu sắc cổ điển.

BỘT TẨY TRẮNG 3
Trộn như thường lệ với activator và tẩy trắng bột sau đó thêm 2 ml 10 gram bột cho mỗi người sáng tạo năm tài chính duy nhất được sử dụng. Tiến hành đối với việc điều trị cổ điển.

4 MÀU SẮC
Áp dụng dầu GỘI EVOQUE CHROMALIFE , pha trộn cho mỗi 10 gam màu sắc trực tiếp 1 ml của năm tài chính tác giả áp dụng như bình thường. Tiến hành đối với việc điều trị màu sắc cổ điển.

5 bảo vệ điều trị mà không có dịch vụ hóa chất
Pha 10 ml FJ 15 ml của tác giả với FJ canh.
MOISTURIZING và NOURISHING dầu gội EVOQUE chạy bằng cách chọn hay không để phạt tóc hoặc ass, áp dụng từ gốc để tip với nguồn nhiệt cho 15 phút sau đó rửa sạch với nước ấm. Hãy để tóc xuống nhiệt độ phòng và áp dụng lại FY canh , đồng đều từ gốc rễ để kết thúc, để nó trong 3 phút. Rửa sạch và khô. Duy trì sử dụng hai lần một tuần FY giết cho chết HẲN.

6-HÓA CHẤT TÓC THẲNG
Sau khi gội đầu EVOQUE là kiểu dáng đẹp và mịn thêm 10 ml 50 g FY CrEATOr mỗi kem thẳng. Áp dụng hỗn hợp như bình thường và rửa sạch
triệt để. Áp dụng rửa neutralizing và tiếp tục để lại , áp dụng, 5 phút FY canh và rửa sạch kỹ lưỡng. Duy trì sử dụng hai lần một tuần FY giết cho chết HẲN.

7-KERATIN TÓC THẲNG
Áp dụng dầu gội keratin preparer hỗn hợp 1 ml cho mỗi 10 gram kem FY CREATOR Keratin; tiếp tục như bình thường đến các dịch vụ. Vào cuối ngày điều trị, áp dụng 5 phút canh , rời khỏi FY và rửa sạch. Duy trì sử dụng hai lần một tuần FY giết cho chết HẲN.

8-THƯỜNG TRỰC
Áp dụng dầu gội EVOQUE CURL và sóng và tiến hành như bình thường cho đến khi các ứng dụng của neutraliser , hủy bỏ ống cuộn tóc và THOA tốt với khăn; áp dụng 25-30 ml của năm tài chính tác giả đều từ gốc rễ để kết thúc để lại trên cho 10 phút. Rửa sạch không áp dụng FY canh đến saturate luôn tóc đồng đều từ gốc để tip. Để trong 5 phút và sau đó rửa sạch. Tiếp tục với sấy khô. Duy trì sử dụng 2 lần một tuần FY giết cho chết HẲN.


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy