elenco Aziende - HOME PAGE -

Liding cuộc sống
< KEMON BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - KEMON


LIDING CUộC SốNG
Liding CUỘC SỐNG
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 99642 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

Liding cuộc sống
Liding CUỘC SỐNG
hệ thống

lý tưởng cho chăm sóc tóc và salon tóc chuyên nghiệp để cung cấp cho khách hàng phương pháp điều trị nhắm mục tiêu để đáp ứng mọi nhu cầu của da và tóc. Nó hoạt động nhờ vào việc lựa chọn các thành phần hoạt động có nguồn gốc từ các thành phần tự nhiên và điều trị tích cực.
Trong tất cả các loại dầu gội đầu của phạm vi, nghiên cứu chuyên sâu và đánh giá cẩn thận các thành phần mỹ phẩm đã dẫn đến sự phát triển của một sự pha trộn cân bằng của bề mặt có thể làm sạch tóc và da đầu trong một cực kỳ tinh tế, tránh hoàn toàn việc sử dụng các SLES (sodium Laureth Sulfate).

- Liding cuộc sống POLY hệ thống quan trọng
Điều trị dự phòng giảm hoạt động chủ yếu ở cấp độ vi tuần hoàn ở da, kích thích chân tóc với các chất giúp thúc đẩy một mái tóc khỏe mạnh và mọc tự nhiên. Nhân sâm dựa trên công thức đóng nuôi dưỡng và kích thích, kẽm gluconat và phức tạp của các vitamin B ngăn chặn sự hình thành của các gốc tự do và
chơi một điều bã nhờn, methyl - Nnicotinato làm tăng vi tuần hoàn gây ra một cảm giác nhẹ nhiệt do lưu lượng máu tăng lên trong các trang web ứng dụng da. Tất cả điều này ủng hộ sự xâm nhập của các thành phần hoạt động hiện diện trong sản phẩm chức năng.

POLY GỘI VITAL
Rửa Chất gel với một hành động kích thích trên cơ sở của nhân sâm. Các vitamin hỗn hợp chứa trong nó bảo vệ da và tóc từ môi trường căng thẳng, và chịu trách nhiệm tái sinh, oxy hóa và kích hoạt các tế bào biểu bì. Các hoạt động săn chắc da và tăng cường các thành phần tích cực trong công thức của nó làm cho nó đặc biệt thích hợp cho làm sạch
tócđã mất sức mạnh tự nhiên của họ và có xu hướng giảm. Ông đã một hành động mạnh mẽ trở lại, volumizing và tái cơ cấu, làm chậm sự sụp đổ từ sự căng thẳng liên quan đến suy giảm.
Hương thơm : bạc hà và cây xô thơm
.bao bì:. chai 250 ml và 1000

POLY LOTION VITAL
Kết hợp với Poly Dầu gội Vital được khuyến cáo để điều trị lọ tóc mùa thu tùy thuộc vào sớm hoặc quá dồi dào. Có một kích thích và tiếp thêm sinh lực chân tóc. Bảo lãnh cho da đầu và thiết bị bã nhờn Pilo dinh dưỡng thích hợp để khôi phục lại các điều kiện chức năng và vệ sinh tốt nhất. Phức tạp chức năng bao gồm nhân sâm,
Kẽm và vitamin B, mang yếu tố thiết yếu cho sự tăng trưởng tóc thích hợp.
Nước hoa: Quế và sim
.hướng dẫn sử dụng : Áp dụng dầu gội đầu sau khi Poly Vital, phân phối trên các phần da. POLY VITAL LOTION Puu cũng được áp dụng trên da và tóc khô. Massage bằng ấn nhẹ bằng đầu ngón tay của bạn. Không rửa sạch.

ĐIỀU TRỊ CHUYÊN SÂU
1 ống mỗi ngày trong 5 tuần (tránh các ứng dụng cho 7 ^ / ^ 14/21 ^ / ^ 28 ngày) làm sạch tóc của bạn với dầu gội đầu Poly Vital 2/3 lần một tuần.

BẢO TRÌ ĐIỀU TRỊ
2 ống mỗi tuần, sau khi gội đầu, trong 3 tuần.
gói : 8 ml chai thuốc trong một hộp 06:30 chiếc .

công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy