INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


ACTYVA Kera FIBER : Giai đoạn 1 và 2
ACTYVA Kera FIBER : Giai đoạn 1 và 2 - KEMON - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc

Rate this product:


1 click

ACTYVA Kera FIBER : Giai đoạn 1 và 2
KEMON - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc


ACTYVA Kera Fibra : fase 1 e 2

đầu tiên có hiệu lực facelift phụ cho tóc bị hư hỏng và rất hư hỏng. Nồng độ của các thành phần hoạt tính chống lão hóa và làm hư tóc, nằm ​​gọn trong một công thức cách mạng, có hiệu lực từ ứng dụng đầu tiên.
Công nghệ từ ba hành động trẻ hóa nhờ vào sự sáng tạo Kera Điền phức tạp, mà tự hào hành động hiệp đồng và tăng cường bởi ba thành phần chính : Hyaluronic Acid, thủy phân Keratin và chiết xuất protein thực vật, hạt Carob. Tóc tại là phù hợp hơn, đồng đều và sáng bóng, như trẻ lại. Đầy vật liệu mới, độ dài thu thập tất cả sự viên mãn và cơ thể của họ. Loại bỏ xoăn cứng, gấp trở nên dễ dàng hơn và lâu dài. Điều trị sau khi điều trị tóc trở nên rõ ràng khỏe mạnh, mạnh mẽ hơn và khả năng chống vỡ. Hương thơm tươi và trái cây của Kera sợi được làm giàu với tinh dầu cam ngọt, có tác dụng thư giãn và nhẹ nhàng, giúp tạo ra một bầu không khí mặt bao trong khi điều trị.

Kera FIBER GIAI ĐOẠN 1
Đây là cử chỉ ban đầu cần thiết cho việc chuẩn bị tóc để nhận được giai đoạn 2 của điều trị và được sử dụng như một loại dầu gội.
gói :. đơn liều ống 25 ml trong hộp 12 chiếc

Kera FIBER GIAI ĐOẠN 2
Đây là chất độn nâng hiệu quả điều trị mà tái tạo tóc cho một
gói : ống đơn liều 25 ml trong hộp 12 pz.o.

X

privacy