elenco Aziende - HOME PAGE -

SYNERGICARE-INSTANT MỊN
< ITELY BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - ITELY


SYNERGICARE-INSTANT MỊN
điều trị cho tóc quăn
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 95799 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

Product of Excellence
SYNERGICARE-INSTANT MỊN
điều trị cho tóc quăn

Phòng thí nghiệm nghiên cứu Itely đã phát triển một điều trị độc quyền đặc biệt dành riêng cho việc chăm sóc mái tóc quăn và nổi loạn. Từ các ứng dụng đầu tiên, bạn có thể xem kết quả: tóc hơn là kỷ luật ' nhỏ gọn và dễ dàng để chải. INSTANT mịn là nghi lễ hạnh phúc để có được mái tóc mượt mịn hoàn hảo và vô cùng tươi sáng. Sản phẩm SYNERGICARE nhanh mịn làm chứng rằng không thể hoàn hảo hài hòa giữa thiên nhiên và công nghệ là tất cả nghiêm Sles miễn phí. Sự vắng mặt của Sodium Lauryl Sulfate là một chất tẩy rửa thường gây kích ứng ' giảm gây hấn của dầu gội trên da đầu và tóc tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên. Tất cả bộ sưu tập SYNERGICARE 'thực sự' là hệ thống chất cực kỳ nhẹ và tương thích với da. No Parabéns và Formaldehyde 'INSTANT mịn, đảm bảo an toàn hơn sử dụng' đặc biệt là đối với những người có làn da nhạy cảm. Sử dụng chất bảo quản để cuối cùng thế hệ chất độn da, thấp, tác động làm giảm nguy cơ phản ứng không mong muốn làn da như kích thích ngứa và đỏ. Các sản phẩm SYNERGICARE tất cả là miễn phí tổng hợp màu sắc: màu sắc của sản phẩm hoàn thành là kết quả của pha trộn của các thành phần hoạt động tự nhiên mà không cần thêm thuốc nhuộm khác. Cuối cùng, tất cả các sản phẩm dermatologically kiểm tra để đảm bảo và tôn trọng người tiêu dùng cuối cùng.

DẦU GỘI ĐẦU LÀM MỊN
Miễn phí sulfat dầu gội đặc biệt cho quăn và ngô nghịch. Công thức phong phú của nó thực hiện một hành động làm sạch tinh tế ' tôn trọng bộ phim hydrolipidic mà kết thúc tốt đẹp sợi tóc và với nguyên tắc hoạt động độc quyền cung cấp cho tóc một hydrat hóa tốt hơn và combability.
bao bì: chai 250 và 1000 ml.
.
LÀM MỊN MẶT NẠ
Làm mịn Nutri điều trị cho quăn và nổi loạn. Rất lạnh các đại lý của này bọc cơ thể phong phú phong bì mao mạch sợi giữ ẩm và làm sống lại. Tạo điều kiện kiểm soát Frizz để lại mái tóc mềm mại và vô cùng ngoan ngoãn để nhăn. Hành động của mình bảo vệ khỏi các yếu tố và độ ẩm cho một bóng tuyệt vời. Các sợi lông hoàn toàn lạnh mềm 'ánh sáng' và cực kỳ mịn màng và xử lý kỷ luật.
bao bì: chai 200 và 1000 ml.

HUYẾT THANH ÊM NGAY LẬP TỨC
Làm mịn huyết thanh cao nhiệt-loại kem dưỡng ẩm cho tóc khô, quăn. Sâu sắc nuôi dưỡng tóc và kéo dài hành động cực kỳ mịn ' để lại mái tóc mượt nhẹ và xử lý kỷ luật.
bao bì: chai 150 ml.

ĐỘ ẨM STOPPER
Độ ẩm giảm cụ thể lý tưởng cho quăn và nổi loạn. Đảm bảo tổng số kiểm soát của frizz và bảo vệ chống lại độ ẩm và các tác nhân bên ngoài. Kết quả: hoàn toàn trơn bóng tóc mềm để liên lạc và bóng có hiệu lực.
bao bì: chai 50 ml.

KHÔNG CÓ THÊM FRIZZ
Đặc biệt nhiệt hoạt động rất giữ ẩm chất lỏng mái tóc quăn và nổi loạn. Bảo vệ chống lại nhiệt và tạo điều kiện cho thẳng với máy sấy tóc và mảng ' lá tóc mềm và xử lý kỷ luật.
bao bì: 75 ml chai với nóng lạnh.


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy