elenco Aziende - HOME PAGE -

KEM XANH
< INEBRYA BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - INEBRYA


KEM XANH
'xanh' dòng phương pháp điều trị với hoạt chất sinh học


offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

KEM XANH
'xanh' dòng phương pháp điều trị với hoạt chất sinh học

KEM xanh là dòng mới xanh của phương pháp điều trị chuyên nghiệp cực kỳ nhạy cảm, dành riêng cho tạo mẫu tóc và tất cả những người thích các sản phẩm tự nhiên hơn và tinh tế hơn, với Active Ecocertificatiche sinh học và giảm thiểu nguy cơ dị ứng và sbquo, dị ứng và kích thích, với một tính năng cụ thể cho da đầu nhạy cảm và tác động môi trường có độ nhạy sáng và giảm.
Inebrya nộp tất cả các sản phẩm KEM liên tục xanh và kiểm soát chặt chẽ của phòng thí nghiệm và sản xuất để xác nhận công thức mà không SLS hay SLES, Paraben miễn phí, không có thuốc nhuộm, không có mùi thơm hoặc nước hoa gây dị ứng - miễn phí, với số lượng Nickel, crom và Cobalt ít hơn 1 phần trong 1 milione.A hoàn thành XANH phạm vi cho biết thêm các dòng mới sau điều trị, với mục đích cống hiến tóc màu và xử lý hóa học một chương trình cụ thể cực kỳ nhẹ nhàng và tự nhiên, nhưng rất kỹ thuật và dạy nghề.

GỘI NHẠY CẢM
Dầu gội nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm. Có một chất tẩy rửa nhẹ để giúp ngăn ngừa kích ứng.
hộp :. chai 300 ml và 1000

NHẠY CẢM DA ĐẦU LOTION
Nhẹ nhàng kem dưỡng da cho da nhạy cảm, mà không rửa. Nó dưỡng ẩm và làm dịu da đầu nhạy cảm và bị kích thích, làm giảm kích ứng và ngứa, và giúp phục hồi độ pH tự nhiên của da sau khi điều trị hóa chất.
hộp :. của chai vòi với 125 ml

GENTLE SHAMPOO ẨM
Giữ ẩm dầu gội cho mọi loại tóc. Hydrat tất nhiên, nuôi dưỡng sâu và làm mềm một cách hiệu quả, mang lại các khoáng chất và polysaccharides để làm cho mái tóc của bạn săn chắc hơn và quan trọng.
hộp :. chai 300 ml và 1000

CHUYÊN SÂU ẨM MASK
Mặt nạ nuôi dưỡng hành động tích cực. Hiệu quả detangles và nuôi dưỡng tất cả các loại tóc, để lại nó mềm mại và dẻo dai hộp :. chai 300 ml và 1000


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy