elenco Aziende - HOME PAGE -

KEM KERATIN - mousse, huyết thanh, thuốc rượu ngâm dầu
< INEBRYA BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - INEBRYA


KEM KERATIN - MOUSSE, HUYếT THANH, THUốC RượU NGâM DầU
cơ cấu lại dòng


offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

KEM KERATIN - mousse, huyết thanh, thuốc rượu ngâm dầu
cơ cấu lại dòng

cơ cấu lại dòng dựa trên Keratin cho tóc thẳng Kinky và chịu các phương pháp điều trị hóa học
Ice Cream Keratin thực hiện một hành động có hiệu quả quay phim và niêm phong cho cuộc chiến chống và ngăn ngừa kết thúc phân chia. Xây dựng dựa trên protein cụ thể được làm giàu với axit amin và keratin tái cơ cấu tăng cường với Ceramides' regenerates tóc mòn và khôi phục lại gắn kết cho intercellular để các tóc xem xét đầy đủ hơn, nhỏ gọn' đàn hồi và quan trọng. Chiết xuất tre đóng góp để nuôi dưỡng và moisturise tóc khỏe mạnh và mạnh mẽ hơn. Protein sữa phát huy một sức mạnh phi thường lạnh và nuôi dưỡng bổ, .

KERATIN MOUSSE
Tái cấu trúc mousse keratinous với Ceramides giữa fastening lý tưởng cho các phương tiện và tốt đẹp tóc là tránh các giai điệu và âm lượng, mà yêu cầu một nguồn cung cấp thêm sức sống. Crisis tóc với hành động thẩm Mỹ cao và làm cho khối lượng bất thường để lại tóc mềm mại và nhẹ.
bao bì: 250 ml chai từ.

CHUYỂN DỊCH CƠ CẤU HUYẾT THANH
Cơ cấu lại các chất lỏng Keratin là lý tưởng cho khô tóc quăn, đầy màu sắc và xử lý. Hành động đặc biệt của nó trên tóc Làm cho nó mượt mà ngay lập tức rực rỡ, mềm mại và mượt mà không cân nặng. Phong phú với Hyaluronic Acid và Ceramides reconstructs vết nứt và không hoàn hảo của chất xơ mao mạch, gói thân cây với một màng bảo vệ chống frizz và độ ẩm.
đóng gói: chai 100 ml.

KERATIN DẦU TIÊN ĐƠN
Dầu-Elixir thảo dược Keratin tái cấu trúc và Macadamia Dầu là lý tưởng cho khô tóc quăn, đầy màu sắc và xử lý. Xây dựng không nhờn của nó là điều kiện phong phú và tập trung, blog' và detangles hiệu quả, mang tóc bất thường khó khăn thậm chí nhất êm ái và silkiness. Xóa các regenerates' tăng cường và revitalizes cấu trúc bên trong là làm cho tóc ngậm nước.
đóng gói: chai 200 ml.


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy