elenco Aziende - HOME PAGE -

Freerange
< HANTESIS BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - HANTESIS


FREERANGE
FREERANGE
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 88884 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

Freerange
FREERANGE
dòng

thiết kế đặc biệt cho màu tóc và điều trị. Các chất dinh dưỡng và chuyển dịch cơ cấu hành động trên keratin, thực hiện một điều. Tóc mua hydrat hóa, cơ thể, sự mềm mại và tỏa sáng.

giàu bọt - Universal điều trị tóc dầu gội đầu
Dầu gội đầu phổ quát, nhẹ nhàng để sử dụng thường xuyên cho tóc bình thường và điều trị. Chùi rửa nhẹ nhàng da cho khối lượng tóc và cơ thể.
hộp : chai 250 ml và 1000 xe tăng 10 lt

COLOR cân Dầu gội đầu
Dầu gội đầu đặc chế cho mái tóc màu và điều trị. Nó chứa bề mặt đặc biệt với chỉ số thấp kích thích, hành động bảo vệ cao, nhẹ nhàng làm sạch da và tóc các thiết lập màu sắc.
hộp : 250 ml

COLOR Balancing Conditioner
Chuyển dịch cơ cấu và dưỡng ẩm mặt nạ cho tóc màu và điều trị. Các chất dinh dưỡng và chuyển dịch cơ cấu hành động trên keratin, thực hiện một điều. Nó mang lại cho độ ẩm tóc, cơ thể, sự mềm mại và tỏa sáng.
hộp : 150 ml chai

MEADOW Plax
Nó là một loại kem Detangling mạnh mẽ, cơ cấu lại, nuôi dưỡng và giữ ẩm có chứa hạt giống Meadow dầu và sữa ong chúa. Nhờ vào các chất này gần tóc xử lý hóa học ngay lập tức cho rằng cơ thể và tỏa sáng của mái tóc tự nhiên. Kết quả xuất sắc cũng có trên tóc tự nhiên, xoăn và khô, họ có xu hướng trở nên thắt nút.
hộp : lọ 250 ml và 1 kg

ENERGY SERUM
dung dịch dinh dưỡng cung cấp năng lượng trước và sau điều trị

Dung dịch dinh dưỡng cung cấp năng lượng trước và sau điều trị của tóc, thực hiện một điều và tái tạo. Nhờ thuốc xịt công thức của nó, ENERGY SERUM là thực tế để sử dụng tại nhà hoặc tại các thẩm mỹ viện. Thích hợp cho mọi loại tóc, đặc biệt thích hợp cho những người đã nhuộm, tẩy, sọc hoặc xử lý. Nó là phong phú trong việc tái tạo các đặc tính như omega 3, omega 6 và omega 9. ENERGY SERUM cũng có thể được sử dụng như trước khi điều trị cho tóc bị hư hại nặng.
hộp : 150 ml phun chai

DẦU MIX
Dầu bảo vệ để đường viền mặt và cổ để sử dụng như một ranh giới bảo vệ cho mặt và cổ trước khi áp dụng các màu sắc. Trộn lẫn trong màu (khoảng 5 ml) làm giảm quá mẫn cảm da.
hộp : 60 chai ml với quả


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy