INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


EUDERMIQUE
EUDERMIQUE - HANTESIS - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc

Rate this product:


1 click

EUDERMIQUE
HANTESIS - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc


tế bào gốc thực vật dòng điều trị

chiến đấu rụng tóc
Tế bào gốc là những tế bào nguyên thủy nhà máy không chuyên có thể tái tạo và phát triển khả năng vô thời hạn, chuyển ở một số loại tế bào khác cụ thể hơn, có thể thực hiện bất kỳ loại chức năng và khả năng sửa chữa bất kỳ loại mô. Những tế bào này các yếu tố biểu sinh tương tự như các tế bào của con người mà cho phép bạn để nuôi dưỡng, mang lại sức sống cho da đầu và cấu trúc tế bào của tóc.

tái cơ cấu tài sản của các tế bào gốc thực vật làm cho nó có thể kéo dài tuổi thọ của các nang lông và do đó làm chậm quá trình rụng tóc. Thông qua quy trình cụ thể của văn hóa trong phòng thí nghiệm, thu được của các tế bào gốc thực vật từ một lựa chọn các quả chưa chín của nho. Này, trên thực tế, hơn nho chín có nhiều sức sống rất cao và do đó một tiềm năng lớn để phát triển. Tế bào gốc thực vật, có nguồn gốc từ các quả chưa chín của nho, đáng đến một hành động chống oxy hóa quan trọng và là một trợ giúp tuyệt vời để chống lại các gốc tự do có hại loài gây ra bởi các yếu tố nội sinh (stress, hút thuốc, ăn uống kém,...) và ngoại sinh (ô nhiễm, tia tử ngoại,...). Hiệu quả của họ được duy trì trong các công thức mỹ phẩm đưa ra một chứng minh chống lão hóa.

ARNICA GỘI - muối, SLS và SLES
Sự hiện diện của Arginine, củng cố và tái cơ cấu tài sản, giúp xây dựng lại mái tóc bị hư hỏng và giòn. Hơn nữa, sự hiện diện của các chất chiết xuất tự nhiên của gừng, hạt nhục đậu khấu và đinh hương giúp để thực hiện một loại thuốc bổ và chất kích thích, làm tăng vi tuần hoàn ngoại vi ở da đầu và cải thiện oxy hóa của tóc. Chứa tinh dầu bạc hà và bạch đàn với làm mới cao, kích thích và thơm có thể cung cấp cho bạn một tăng năng lượng cho tóc dễ gãy. Sự hiện diện của tinh dầu tràm bởi tính thanh lọc giúp giữ cho làn da sạch sẽ ưu các oxy hóa tự nhiên của da đầu.
hộp : chai 100 ml và 250

ARNICA LOTION
Kem dưỡng da giúp chống rụng tóc. Có chứa chiết xuất tự nhiên của kim sa, ớt, nhân sâm và cây tầm ma có thể thúc đẩy vi tuần hoàn ngoại vi, cải thiện oxy hóa của bóng đèn tóc. Các chất chiết xuất, trong sức mạnh tổng hợp với một phức tạp của các axit amin và vitamin B12, giúp tăng cường sức mạnh tóc, tiếp thêm sinh lực cho da đầu và thúc đẩy oxy hóa thích hợp.
hộp : 8 ml lọ trong hộp 12 chiếc hoặc 4 chiếc trong một hộp kết hợp với ARNICA Dầu gội đầu 100 ml

Related

3ACTION - HANTESIS
BIOCORALL - HANTESIS
EUDERMIQUE - với chiết xuất thực vật - HANTESIS
EUDERMIQUE : ĐIỀU TRỊ BẢO TRÌ VÀ PHÒNG NGỪA LỖI DA MIN - HANTESIS
EUDERMIQUE : TÓC TĂNG TRƯỞNG ĐIỀU TRỊ giúp - HANTESIS
EUDERMIQUE : ĐIỀU TRỊ DA NHẠY CẢM VÀ TÓC - HANTESIS
EUDERMIQUE : ĐIỀU TRỊ PHÒNG TÓC MẤT - HANTESIS
EUDERMIQUE : ĐIỀU TRỊ CHO LỖI CỦA DA - HANTESIS
Freerange - HANTESIS
NIRHAJ - HANTESIS
Kiểu dáng đẹp và xoăn - HANTESIS

X

privacy