elenco Aziende - HOME PAGE -

BIOCORALL
< HANTESIS BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - HANTESIS


BIOCORALL
xây dựng lại mái tóc bị hư hỏng , làm bằng tảo san hô
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 109604 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

BIOCORALL
xây dựng lại mái tóc bị hư hỏng , làm bằng tảo san hô
các phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển

Hantesis BIO- sinh CORALL : một dòng sản phẩm cho việc tái thiết lông vĩnh viễn bị hư hỏng do điều kiện thời tiết bất lợi, các chất như clo hoặc phương pháp điều trị hóa chất, sản phẩm màu quá tích cực từ siêu sáng hoặc tẩy trắng.
BIO- CORALL, dựa trên san hô, tảo, Amino Keratin, Provitamin B, vitamin A và E, thực hiện xây dựng lại trực tiếp vào tóc, nơi nó được hư hỏng không thể. Trong vỏ
Các san hô, tảo giàu chất dưỡng ẩm cao cho da và tóc, trong các mô của nó là axit amin, Urea, Fructose và vitamin PP, trong đó cung cấp sức mạnh tóc, sức sống, tỏa sáng và sự mềm mại, xây dựng lại chúng. Tiền vitamin B nuôi dưỡng tóc làm cho nó mềm mại, mịn màng và sáng bóng như lụa.
Vitamin A và E có một chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do, hành động của họ về da chống lão hóa và giữ mái tóc khỏe mạnh và mạnh mẽ. Thủy phân Keratin, là một chất tương tự như Natural Keratin, mang lại chất dinh dưỡng, mềm mại, sức mạnh và tỏa sáng cho tất cả tóc.

K- CORAL Dầu gội đầu
CORAL K- Dầu gội đầu dựa trên Tảo Reef, là một loại dầu gội cho tổng xây dựng lại mái tóc bị hư hại do hóa chất điều trị quá hung hăng. Giàu axit amin keratin, Pro Vitamin B, vitamin A và E, thực hiện một cuộc tái thiết lâu dài và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa của da và thân cây.
phương pháp sử dụng : Áp dụng mức cần thiết để tóc ướt và massage nhẹ nhàng. Rửa sạch và lặp lại nếu cần thiết. Tiến hành các ứng dụng của dầu lại tính xây dựng hoặc san hô.
gói :. 250 ml chai

DẦU RE - XÂY DỰNG
DẦU RE- XÂY DỰNG là một loại dầu giàu vitamin, chất Tảo Reef và chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do và ngăn ngừa lão hóa của thân cây. Cũng tăng cường cấu trúc keratin của tóc, cung cấp cho họ sức mạnh, cơ thể và sức sống.
phương pháp sử dụng : sau khi gội đầu với K- Coral dầu gội đầu, phân phối
Độ dài ILO RE- XÂY DỰNG và lời khuyên, nhẹ nhàng massage các vùng được điều trị. Để trong 5-10 phút. Rửa sạch với nước ấm.
gói :. 150 ml chai

CORAL tảo MASK
Rong biển Reef, CORAL tảo MASK là một mặt nạ bổ dưỡng cho tổng xây dựng lại mái tóc bị hư hại do hóa chất điều trị quá hung hăng. Nó rất giàu các chất liên quan đến chất sừng tự nhiên, vitamin nhóm B, A và E, trong đó tái tạo lại cấu trúc bên trong của tóc và có một chất chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa của da và tóc.
phương pháp sử dụng : sau khi gội đầu với K- Coral, loại bỏ nước dư thừa bởi thấm bằng khăn. Áp dụng số tiền cần CORAL tảo MASK, bao gồm một nắp nhựa và sau đó một lần nữa với một chiếc khăn. Cho phép để ngâm trong 5-10 phút. Rửa sạch với nước ấm.
gói :. 150 ml ống

SILK NHỎ
SILK NHỎ là một điều phức tạp, nuôi dưỡng, làm sáng hơn và tá dược, hữu ích trong việc phòng chống chẻ ngọn.
phương pháp sử dụng : Phân 2-3 giọt sản phẩm lên đầu ngón tay và áp dụng cho độ dài và kết thúc. Sử dụng trên tóc ướt hoặc khô.
gói :. lọ 30 ml quả

SHINING MIST
SHINING MIST là một đánh bóng phun không khí đó, nhờ vào thành phần hoạt động của mình, cho sự mềm mại tóc và một ánh tinh tế, loại bỏ tĩnh điện.
phương pháp sử dụng :. Phun trực tiếp lên tóc từ khoảng cách 25-30 cm từ tóc
gói :. không bình xịt khí của 150 ml


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy