elenco Aziende - HOME PAGE -

3ACTION
< HANTESIS BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - HANTESIS


3ACTION
thử nghiệm lâm sàng
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 104895 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

3ACTION
thử nghiệm lâm sàng
các phòng thí nghiệm nghiên cứu

Hantesis sinh ra một đường dây chuyên nghiệp đa chức năng cho tất cả các bất thường của da và tóc, mà là dựa trên một công thức thử nghiệm lâm sàng tại một trung tâm nghiên cứu và đánh giá quốc tế.
3 HÀNH ĐỘNG là một điều trị với công thức hóa trị ba chuyên sâu gốc và độc quyền, dựa trên tài sản sáng tạo và phức tạp có thể tăng cường thân và giữ cho làn da hoàn hảo làm vệ sinh.
Cụ thể về vệ sinh của da đầu và tóc, hỗ trợ trong công tác phòng chống bất thường lớn của da đầu. Mùa thu, cân bằng, chống gàu và mỡ
Các axit amin phức tạp : Cysteine ​​- Ornithine - Biotin - Methionine, cho phép tăng cường cấu trúc của tóc ngăn chặn nó rơi xuống. ACTIVE PLUS ĐIỀU TRỊ
làm sạch và tái tạo da đầu, cải thiện vi tuần hoàn
Sản phẩm có chứa chất đó là rất sạch, săn chắc da và tiếp thêm sinh lực, tăng cường thân là tùy thuộc vào sự yếu đuối. Sự hiện diện của các chất chiết xuất tự nhiên của Rosemary, bằng cách kích thích, tiếp thêm sinh lực và năng lượng, cải thiện vi tuần hoàn của da đầu oxy chân tóc và giảm số lượng của gàu, với sự tích lũy của chất lỏng nhờn.
phương pháp sử dụng : Áp dụng cho da khô 10 ml sản phẩm trong dòng rắn, 5 cm ra xa nhau. Massage nhẹ nhàng và để lại trong 2 phút. Rửa thật kỹ.
gói :. chai với bôi vòi phun 2,5 ounces (khoảng 74 ml) và 200 ml chai

ACTIVE PLUS Dầu gội đầu
dầu gội đầu nhẹ nhàng, xử lý và bình thường hóa, cho một
tinh tếViệc sử dụng một acid amin phức tạp strengthener, độ đàn hồi và bã nhờn điều đặc biệt, cho phép để chống rụng tóc fortificandone cấu trúc, tăng sức đề kháng và regularizing sản xuất bã nhờn dư thừa. Sự có mặt của Vitamin E và PP, cung cấp cho các sản phẩm một
phương pháp sử dụng : Áp dụng cho tóc ướt một lượng vừa đủ dầu gội đầu, massage nhẹ nhàng và rửa sạch
. gói : 6.67 fl oz chai (khoảng 200 ml) và 16,91 fl oz (. 500 ml xấp xỉ)

LOTION ACTIVE PLUS
kem dưỡng da chuyên sâu đã được chứng minh lâm sàng
Với một công thức ban đầu và độc quyền, dựa trên Tioderivati ​​với điều chỉnh bã nhờn cao và làm sạch tài sản, có thể khôi phục lại sản xuất phù hợp của bã nhờn, cho phép làm sạch sâu của da đầu.
Sản phẩm có chứa một khoáng hóa phức tạp sáng tạo độ ẩm cho da, bảo vệ và tăng cường thân, tăng sự bảo vệ tự nhiên chống lại các tác nhân bên ngoài, ngăn ngừa rụng tóc và kích thích tóc mọc lại. Sự có mặt của Vitamin E, F và Menthol cho đến ACTIVE PLUS LOTION cao chống viêm, chống oxy hóa và làm mới.
phương pháp sử dụng : phân phối sản phẩm trực tiếp trên da và massage nhẹ nhàng cho đến khi hấp thu hoàn toàn, không rửa
. gói : chai với bôi vòi phun 2,5 oz (. 74 ml xấp xỉ)


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy