elenco Aziende - HOME PAGE -

MIRACL TRỊ LIỆU - NGUÔI ĐI DẦU GỘI
< HALONIS BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - HALONIS


MIRACL TRỊ LIỆU - NGUÔI ĐI DẦU GỘI
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 75111 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

MIRACL TRỊ LIỆU - NGUÔI ĐI DẦU GỘI

PH sinh lý DERMOLENITIVO-dầu GỘI dầu
Đối với các vấn đề nhạy cảm của da và viêm da cũng là lý tưởng cho trẻ em. -Dầu gội là độ pH sinh lý, xây dựng với làm sạch đại lý có nguồn gốc từ dầu dừa là cực kỳ nhạy cảm, không tích cực và với một tác động rất thấp trên da. Giàu thành phần hoạt động nhẹ nhàng và dermocalmanti 'chứa Cocoil Imidazoline nhóm' mà kích thích thấp và có hành động bảo vệ cao là do cấu trúc hóa học của nhóm Imidazoline có thể tạo ra một loại bảo vệ mang cả hai biểu bì tóc. Sự kết hợp của các cơ sở tinh tế với các thành phần hoạt động cụ thể trộn dermolenitivi, làm cho sản phẩm lý tưởng để làm sạch tóc sau khi các phương pháp điều trị hóa chất có thể gây kích ứng da và nhạy cảm da nói chung; cũng tuyệt vời như thường xuyên sử dụng và tinh tế.
Thành phần hoạt động: trích xuất của Calendula nhẹ nhàng và chất làm mềm hành động; Địa y Iceland trích xuất cho thanh lọc và chất làm mềm giàu, chất nhầy để nhẹ nhàng; Glycerin và yếu tố giữ ẩm NMF2 đã hiện diện trong da; Allantoin và Alpha-Bisabolol nguyên tắc hoạt động cụ thể chống đỏ và dermolenitiva hành động.
đóng gói: chai 250 ml.

FLUIDO DERMO NHẸ NHÀNG
Nhẹ nhàng và dưỡng ẩm chất lỏng được chỉ định trong trường hợp da khô, quá và đỏ ửng. Để sử dụng tinh khiết trực tiếp đến da đầu điều trị, cũng có thể được sử dụng để pha trộn. Tài sản này có thuộc về nuôi dưỡng chống oxy hóa và làm mềm bóng '.
đóng gói: chai với giọt từ 100 ml.


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy