elenco Aziende - HOME PAGE -

DERMOPURE - Sebocontrol
< FREE LIMIX BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - FREE LIMIX


DERMOPURE - SEBOCONTROL
xử lý bã nhờn làm sạch với chất chiết xuất từ ​​cây ngưu bàng và đất sét
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 93029 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

DERMOPURE - Sebocontrol
xử lý bã nhờn làm sạch với chất chiết xuất từ ​​cây ngưu bàng và đất sét

Để chống bã nhờn dư thừa, do căng thẳng tâm-vật lý, thời tiết và ô nhiễm, FreeLimix nghiên cứu DERMOPURE, một dòng bã nhờn điều tiết làm sạch. Các cây ngưu bàng với những đặc tính làm se bề mặt bình thường hóa các hệ vi khuẩn của da đầu và ngăn ngừa mẩn đỏ và kích ứng. Các hành động chung của các thành phần được lựa chọn (Birch Tree, Cacao và dầu ô liu), tăng cường và nuôi dưỡng da đầu và tóc, tạo cho họ một khỏe mạnh, mềm mại và sáng bóng. Đất sét giàu khoáng chất và nguyên tố vi thực hiện một quá trình thẩm thấu qua đó hấp thụ các tạp chất và tế bào chết từ da đầu và cung cấp cho các khoáng chất cần thiết để tái thiết của nó.

. - 1 ÁNH SÁNG chất lỏng DERMOPURIFYING : trong trường hợp nhẹ bã nhờn dư thừa, áp dụng trước khi gội đầu như làm mới và nhẹ nhàng
hộp : với chai thuốc bôi vòi phun 150 ml

- 1 CLAY MASK : sử dụng tóc rất ngu si đần độn hoặc rất nặng nề. Áp dụng để làm khô hoặc tóc ẩm, nhờ các tính chất của đất sét hấp thụ các tạp chất và cân bằng sản xuất bã nhờn.
hộp : 200 ml ống

- Bã nhờn điều tiết Dầu gội 2 :. được áp dụng sau khi điều trị 1 1 Light, Dầu gội đầu DERMOPURE là một chất tẩy rửa hiệu quả và có một thanh lọc antiseborrheic và bình thường hóa hệ vi khuẩn
hộp : 500 ml chai

- CLAY Dầu gội đầu : dầu gội điều chỉnh bã nhờn với đất sét và cây ngưu bàng. Nó làm sạch da đầu và tóc trong chiều sâu. Độc tố và tạp chất từ ​​tóc đi đất sét màu xanh lá cây, do đó bán khoáng chất thúc đẩy sự phục hồi của tóc và da đầu. Nội dung cao chất silica có trong đất sét cho phép cho một tẩy da chết nhẹ nhàng và loại bỏ các tế bào chết, để lộ những cái mới hơn và quan trọng. Ghi chú cải tạo đất sét tinh chế được thêm vào nhẹ nhàng và dưỡng ẩm của cây ngưu bàng và dell'Hamamelis đó ngăn ngừa kích ứng và mẩn đỏ.
hộp : 250 ml


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy