INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


CITY CUỘC SỐNG Hydrating
CITY CUỘC SỐNG Hydrating - FAIPA - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc

Rate this product:


1 click

CITY CUỘC SỐNG Hydrating
FAIPA - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc


Dầu Argan - Chống lão hóa

tóc khô và hư tổn

Bề mặt có nguồn gốc từ các chất đường là cực kỳ tinh tế. Các loại cây trồng dầu và protein Argan có nguồn gốc từ sinh thái thân thiện. Dầu Argan dưỡng ẩm sâu chiến đấu các gốc tự do nhờ chống lão hóa. Dầu argan hiện diện trong các sản phẩm đặc biệt giàu vitamin và axit béo không bão hòa đa như nổi tiếng Omega-6 có một chất chống lão hóa và nuôi dưỡng cả trên da đầu và trên tóc, làm cho nó mềm mượt và ngậm nước.

Hydrating Dầu Gội - dầu gội dưỡng ẩm
Công thức đặc biệt dành cho tóc khô và xử lý hóa học. Chiết xuất diArgan, ngoài việc đảm bảo tác dụng chống lão hóa, thức ăn các mao mạch fi BER, mang lại mức độ ilgiusto hydrat hóa để làm khô tóc, để lại nó mềm mại, đàn hồi và sáng bóng.
gói :. chai 250 ml và 1000

Hydrating Cream - kem dưỡng ẩm
Sự kết hợp của dầu và chất làm mềm Argan của nó, làm cho nó không thể thiếu trong việc ngăn ngừa lão hóa, giữ ẩm deicapelli trong cực kỳ khô hạn và cơ cấu lại tóc gravementedanneggiati hóa học.
hộp :. ống hộp nhỏ 250 và 1000 ml

INSTANT tái cơ cấu SỬA CHỮA ngay lập tức - không rửa
Sự đóng góp của các chất cao quý như chiết xuất argan, Vitamin B6, canxi pantothenate và collagen biển, làm cho sản phẩm đặc biệt thích hợp cho da khô, điều trị hoặc nếu không nhấn mạnh bằng hóa chất, bàn chải và máy sấy tóc. Sự bảo vệ, độ đàn hồi và độ mịn.

hộp :. không bình xịt khí của 150 ml

SERUM - kem dưỡng ẩm huyết thanh - không rửa
Vẻ đẹp chất lỏng lý tưởng cho tóc bị hư hỏng, nhấn mạnh và bị qualicolorazioni phương pháp điều trị, perms, tẩy trắng và stiraggi. Tác động của dầu Argan khôi phục độ đàn hồi, khối lượng, độ mềm mại kết hợp với sáng vượt trội.
hộp :. không bình xịt khí của 100 ml

thăng hoa SERUM - mà không cần rửa
sửa chữa chiết xuất từ ​​huyết thanh của Argan và Protein đậu nành

Nó là một chất lỏng kem, tập trung cao độ, đặc biệt là để áp dụng cho tóc bị hư hỏng, khô và khô cằn. Tác động kết hợp của chiết xuất Dầu Argan và Protein đậu nành, tái cấu trúc sâu vào thân tóc và bảo vệ nó khỏi tác hại của các gốc tự do.
hộp : 80 ống ml .

Related

AN TOÀN CHUYÊN POST COLOR - FAIPA
GIAI ĐOẠN giải độc ESSENTIAL - FAIPA
GIAI ĐOẠN CẦN THIẾT TÓC - GYM - FAIPA

X

privacy