INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


CẦN THIẾT
CẦN THIẾT - EUGENE PERMA - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc

Rate this product:


1 click

CẦN THIẾT
EUGENE PERMA - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc


Các nhà nghiên cứu Eugene Perma đã xác định nhiều nguồn khác nhau của sự mất cân bằng của tóc và các nghi thức phức tạp của tuỳ chỉnh làm đẹp , để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bất kỳ loại. Với ESSENTIEL của Eugene Perma Professionnel là các
nghiên cứu là lúc dịch vụ của sức sống của tóc và cung cấp các phương pháp điều trị chính xác cao với mới thành phần hoạt động.
Ưu điểm: mỗi sản phẩm được hình thành như là một , đầu tiên nhấn, để có được một điều trị đó thâm nhập sâu vào tóc hoặc sợi của da đầu để cung cấp cho các hành động của các thành phần hoạt động , trong đối phó với một vấn đề cụ thể trong chiều sâu và cung cấp cho một cảm giác đầy đủ tốt được. Tất cả sản phẩm được kiểm tra dermatologically.
Phương pháp điều trị ESSENTIEL cung cấp một dòng cho mọi nhu cầu của tóc hay da đầu , mỗi với một công nghệ cốt lõi khác nhau và màu sắc khác nhau tham khảo. Nó thuộc về phạm vi của tóc chỉ NUTRIGENESSE nhạy cảm và siêu sensitized.

DẦU GỘI ĐẦU NUTRIGENESSE
tóc khô và nhạy cảm bán chạy nhất của ESSENTIEL

Các Ceramidik phức tạp , Mimetic ceramides dựa trên, phục hồi cân bằng lipid của tóc với một nguồn cung cấp thích hợp của chất béo cần thiết. Sửa chữa những thiệt hại của bê tông sợi lipid , ngăn ngừa tóc vỡ và tái xuất hiện của kết thúc phân chia. Tóc với nhau trong suốt của thanh thiếu niên. Hoàn hảo untangled được tái sinh và không bị ảnh hưởng bởi các tập phim của , khô, . Dầu gội đầu nuôi dưỡng và Crisis sợi tóc là nhờ một hiệu ứng làm mịn trên lớp biểu bì cho l, azione Ceramidik phức tạp.
Kết quả tìm kiếm: nguồn cấp dữ liệu chơi và Crisis sợi. Giúp để gỡ rối tóc. Cho mềm mại và độ sáng.
đóng gói: flacon 250 và 1000 ml.

Cơ thể điều trị dầu và tóc
phải có của ESSENTIEL

Dầu điều trị là một thời điểm thực sự của niềm vui cho tóc và toàn bộ cơ thể. Là một nghi lễ sang trọng phục hồi tóc bóng và êm ái cực. Dầu có tính chất đặc biệt. Kết cấu không nhờn tiết lộ tất cả tóc Làm đẹp và nuôi dưỡng của sợi sâu.
Kết quả tìm kiếm: thâm nhập ngay lập tức vào tóc. Tăng cường và revitalizes. Nuôi dưỡng trong chiều sâu.
bao bì: 100 ml chai.

X

privacy