elenco Aziende - HOME PAGE -

DÒNG DƯỠNG ẨM NHIỆT
< EMSIBETH BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - EMSIBETH


DÒNG DƯỠNG ẨM NHIỆT
Spa điều trị


offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

Product of Excellence
DÒNG DƯỠNG ẨM NHIỆT
Spa điều trị

0 MUDTHERAPY
Chứa nhiệt nước tinh khiết và Micro cung cấp khoáng vật sét nhiệt và các nguyên tố để remineralise và giải độc các cấu trúc tóc và da đầu.
bao bì: túi 40 ml.

DẦU GỘI DƯỠNG ẨM 1TH
Nhẹ nhàng làm sạch và giữ ẩm sâu cho thoải mái để tóc khô mất nước và nhấn mạnh, làm cho chúng mềm ' rực rỡ và dễ chải. Cũng là phù hợp cho sử dụng thường xuyên.
bao bì: 250 và 1000 ml chai 75 '.

2 CHẤT LỎNG CHẤT DINH DƯỠNG
Nó có một siêu tinh khiết chứa nhờ nhiệt nước làm mềm và làm phong phú với Aloe Vera Panthenol và vitamin C và e. nuôi dưỡng và kích thích sự trao đổi chất của tóc: tiết và đánh bóng chúng, làm cho chúng dễ dàng để chải.
bao bì: ống của 250 và 1000 ml chai 75 '.

2 MẶT NẠ DƯỠNG ẨM
Làm sống lại và ẩm spa điều trị phù hợp cho tất cả các kiểu tóc mà không cần rửa. Một mặt nạ đa chức năng dựa trên nhiệt nước Panthenol ' Aloe và một yếu tố giữ ẩm, tái tạo NMF phức tạp tự nhiên (yếu tố giữ ẩm tự nhiên). Tác dụng chống Frizz ' nuôi dưỡng và sửa chữa tặng để chải 'mượt' bóng và êm ái. SLES & Paraben miễn phí.
bao bì: chai 150 ml.

NHIỆT
Nguồn gốc của Terme di Giunone (Caldiero-Verona) chứng nhận nhiệt nước chảy từ bộ y tế để điều trị da bất thường animates liệu pháp nhiệt. Là một nước hoạt tính sinh học, trong đó tăng cường vẻ đẹp của mái tóc của bạn và khôi phục lại sự cân bằng mới mang lại cho sức khỏe và sức sống. Nước của Juno nhờ khoáng chất và nguyên tố hiện nay ngậm nước ion's ' remineralizes và Crisis tóc nhưng cũng có một chất làm mềm làm dịu và hydrating da của viêm '. Màu nước của Juno với bùn kích thích microcirculation thuận lợi việc loại bỏ các độc tố.


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy