INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


TRỊ ĐẶC BIỆT
TRỊ ĐẶC BIỆT - EMMEDICIOTTO - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc

Rate this product:


2 click

TRỊ ĐẶC BIỆT
EMMEDICIOTTO - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc


Hydrating Mặt Nạ EXTRA 15 mặt nạ siêu dưỡng ẩm
15 EXTRA Hydrating Mặt Nạ được thiết kế để cung cấp cho một sức khỏe nắp 15 phút cho sự linh hoạt và độ ẩm cho tóc. Dưa hương thơm đặc biệt của nó được bọc trong một cảm giác hạnh phúc về thể chất và tinh thần cực đoan, tạo ra một khoảnh khắc thư giãn.
phương pháp sử dụng : 15 EXTRA Hydrating Mặt Nạ phải được áp dụng trên tóc được gội sạch và giữ tại chỗ trong 15 phút. Cho phép 3 kỹ thuật xây dựng lại khác nhau :. SOFT, với sự giúp đỡ của một chiếc khăn nóng, THƯỜNG XUYÊN với sự giúp đỡ của các tấm, lá, mạnh với sự giúp đỡ của các tấm, lá theo phương pháp Emmediciotto
gói :. ống 250 ml và 1000 ml chai

09 GIẢI PHÁP OLD
Mã thư giãn cho mệt mỏi và căng thẳng tóc
Đánh giá lại những kinh nghiệm cũ, Emmediciotto đề xuất một phương pháp và một cử chỉ phù hợp với thời đại chúng ta. Sử dụng chất chiết xuất từ ​​nguyên liệu tự nhiên mà chuẩn bị làm tóc cho cuộc sống hiện đại.
09 GIẢI PHÁP OLD là một loại kem được làm từ các chất tự nhiên bị tước hung hăng hóa học: kết quả là một cực kỳ ngọt ngào, với một sức mạnh tuyệt vời của xây dựng lại. Kể từ khi tóc ứng dụng đầu tiên sẽ trông sáng hơn và đàn hồi như vậy họ có vẻ dài hơn.
phương pháp sử dụng : 09 GIẢI PHÁP OLD được phân phối trên toàn bộ chiều dài của tóc để tái tạo lại cấu trúc, sau đó áp dụng nó mỗi tuần bạn sẽ có được một thành tích tuyệt vời. Lý tưởng cho chờ đợi :. Áp dụng kem che nó bằng một mũ tắm và để nó trong 20 phút dưới nguồn nhiệt
gói :. 150 ml ống

20 CHO DA ĐẦU ĐIỀU TRỊ
mặt nạ cho da - trước và sau khi màu
20 CHO DA ĐẦU ĐIỀU TRỊ là một mặt nạ quan trọng đối với da. Nó là một phun hình thành một bộ phim vô hình trên da và bảo vệ da đầu từ kích thích làm cho nó tươi và ngậm nước, trước lý tưởng và bài ​​màu. 20 CHO DA ĐẦU ĐIỀU TRỊ thúc đẩy sự cân bằng của các công việc kỹ thuật và phục hồi sự cân bằng tự nhiên.
phương pháp sử dụng : trước khi điều trị (màu sắc, lâu dài, vv..) phun cẩn thận để bảo vệ da khỏi kích ứng và sau khi điều trị để áp dụng cho tóc rửa sạch và để trong 5 phút để bình tĩnh kích thích và tái hydrate da.
gói :. chai thủy tinh 100 ml

Related

SUN CHĂM SÓC - EMMEDICIOTTO
13 DÒNG HÀN GẮN EMMEDICIOTTO - EMMEDICIOTTO
STEM -C - EMMEDICIOTTO

X

privacy