INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


STEM -C
STEM -C - EMMEDICIOTTO - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc

Rate this product:


3 click

STEM -C
EMMEDICIOTTO - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc


điều trị bổ trợ

tế bào gốc thực vật hoạt động

dựa nho

STEM -C dầu gội đầu
STEM -C Mùa thu Dầu gội làm sạch tóc và da đầu. Nó được dựa trên tế bào gốc thực vật hoạt động nho bảo vệ da khỏi kích ứng, thường xuyên có mặt trong mùa thu.
phương pháp sử dụng : Áp dụng dầu gội đầu để tóc ướt, nhẹ nhàng nhũ hóa, rửa sạch và lặp lại, để lại nó trong 5 phút. Sau đó, rửa sạch và áp dụng kem dưỡng da trước khi STEM -C. Tiến hành khô.
gói :. 250 ml ống

STEM -C lọ
Các THU lọ STEM -C sử dụng công nghệ của hoạt động tế bào gốc thực vật nho, mà hành động trên các gốc tự do bằng cách quyên góp một bóng mao mạch khỏe mạnh và trẻ hơn.
Nội dung Follucusan tác động trực tiếp vào chân tóc, làm cho nó thường xuyên hơn và vững chắc để các tiêm máu vi tuần hoàn dinh dưỡng thích hợp để các bóng đèn tóc. Đây là những gì sẽ xảy ra bằng cách sử dụng lọ STEM -C, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tuân theo các điều kiện được đề nghị sử dụng từ Emmediciotto để có được kết quả tuyệt vời với thời gian ít hơn. Đồng thời, tuy nhiên, chúng ta phải tuân theo các quy tắc của cơ thể : dùng vitamin khi cơ thể đòi hỏi họ là quan trọng. Theo một điều trị hàng ngày trong một thời gian cụ thể. Công thức này hoạt động tốt cho cơ thể và có kết quả tuyệt vời cho mái tóc, đó là lý do tại sao các phòng thí nghiệm Emmediciotto khuyên bạn nên thực hiện theo các hệ thống ứng dụng cho kết quả nhanh chóng và hiệu quả trong cả mùa thu và trong giai đoạn phòng ngừa trong giai đoạn da đầu cung cấp năng lượng.
phương pháp sử dụng : Sau khi gội đầu với STEM -C chống rụng tóc dầu gội đầu, áp dụng các ống STEM -C, tách tóc với ngón tay của bạn và áp dụng nó trực tiếp vào thư mục gốc. Một áp lực nhẹ với ngón tay của bạn trong một hình tròn trên da đầu, để thực hiện một massage shiatsu. Lời khuyên:
1) trong trường hợp của một sợi tóc đáng kể là khuyến khích sử dụng hàng ngày trong khoảng một tháng.
2) để ngăn ngừa rụng tóc nên áp dụng ít nhất 3 lần một tuần.
3 °) cho mái tóc mệt mỏi, mỏng và giòn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ít nhất 2 lần một tuần trong một thời gian dài (tuyệt vời cho lực cho tóc và da đầu).
gói :. 10 ml lọ, hộp 8 chiếc

Related

SUN CHĂM SÓC - EMMEDICIOTTO
13 DÒNG HÀN GẮN EMMEDICIOTTO - EMMEDICIOTTO
TRỊ ĐẶC BIỆT - EMMEDICIOTTO

X

privacy