elenco Aziende - HOME PAGE -

13 DÒNG HÀN GẮN EMMEDICIOTTO
< EMMEDICIOTTO BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - EMMEDICIOTTO


13 DÒNG HÀN GẮN EMMEDICIOTTO
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 104264 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

13 DÒNG HÀN GẮN EMMEDICIOTTO

điều trị cao mỹ phẩm được thiết kế để khôi phục lại sức khỏe của tóc, cực kỳ hiệu quả cho những người nhấn mạnh bởi các yếu tố môi trường, nó cũng là lý tưởng sau khi mùa hè, khi mặt trời và không khí muối khô héo và làm suy yếu cấu trúc của tóc. Với một sự mới lạ tuyệt đối : Fall lọ chữa bệnh và phòng ngừa phun dầu gội đầu có thể rơi vào, hệ thống phân phối khí sáng tạo miễn phí, cấp bằng sáng chế với thành công phi thường, cho phép đơn giản hóa cách áp dụng: một cử chỉ rất đơn giản, để được gần gũi hơn nhu cầu của tóc và khách hàng của họ, trong khi tôn trọng môi trường.

13 SẠCH CHỐNG HAIR MẤT LOTION
Làm sạch kem dưỡng da với chiết xuất thực vật có chứa một yếu tố tăng trưởng cho sự kích thích của các mao mạch. Nó cải thiện chất lượng thẩm mỹ của tóc và da đầu, nó nhẹ nhàng làm sạch và tiếp thêm sinh lực các nang tóc. Đặc biệt thích hợp cho da đầu nhờn, da tiết bã và bất tịnh.
cách sử dụng nó : sau khi ướt keo xịt tóc cho 13 lần 13 làm sạch chống rụng tóc LOTION trực tiếp trên tóc và massage kỹ. Rửa sạch và lặp lại một ứng dụng thứ hai. Để trong khoảng mười ba phút và rửa sạch.
hộp : 125 ml chai. 13 Energizing chống rụng tóc LOTION
Kem dưỡng da điều trị tập trung cho phương pháp điều trị rụng tóc, dựa trên chất chiết xuất từ ​​thực vật, có chứa một yếu tố tăng trưởng ? kích thích hoạt động của các mao mạch. B5 tiền vitamin và vitamin E chống lão hóa, làm chậm quá trình mất mát và cải thiện sức khỏe tổng thể của tóc. Phun trong 13 điểm và massage cẩn thận.
cách sử dụng : Sau khi gội đầu với chống hairloss 13 Cleansing kem dưỡng da, áp dụng 13 Energizing chống rụng tóc LOTION, tách tóc với ngón tay của bạn và phun 13 lần trực tiếp vào thư mục gốc, làm cho một chút gây áp lực với các ngón tay của bạn trong một hình tròn trên da đầu, để thực hiện một massage shiatsu. Gợi ý: 1 trong trường hợp của một sợi tóc đáng kể là khuyến khích sử dụng hàng ngày trong khoảng một tháng. 2 ° để ngăn ngừa rụng tóc khuyên bạn nên áp dụng ít nhất 3 lần mỗi tuần. 3 ° cho tóc mệt mỏi, mỏng và giòn khuyên bạn nên áp dụng ít nhất hai lần một tuần trong một thời gian dài.
hộp : 75 ml chai .

công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy