INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


ÈQUILUX
ÈQUILUX - ELEGY - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc

Rate this product:


0 click

ÈQUILUX
ELEGY - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc


với nồng độ cao của chất chiết xuất từ ​​thực vật

ÈQUILUX chứa nồng độ cao nhất của chất chiết xuất từ ​​thực vật mà Elegy đã từng hình thành. Ông đã luôn luôn muốn nhận được nhiều nhất các sản phẩm và chỉ sau khi nghiên cứu sâu nó đã có thể thực sự tận dụng lợi thế của các chất chiết xuất thiên nhiên phong phú rất nhiều để xác định sang trọng.

THỦ TƯỚNG CHÍNH
Nó là một phyto - hỗn hợp để làm sạch sâu và bề mặt của lớp hạ bì. Tối đa hóa kết quả điều trị sau các hành động kích hoạt dầu gội sâu và điều trị. Đặc biệt thích hợp trong sự hiện diện của tăng tiết bã nhờn, hyperhidrosis, gàu và mùa thu.
hướng dẫn sử dụng. áp dụng từ 5 đến 10 ml vào lớp hạ bì, phân phối đồng đều và massage da tốt, chờ THỦ TƯỚNG CHÍNH đại diện cho ít nhất 3 phút và sau đó tiến hành điều trị mong muốn
gói :. 150 ml kính

TEA ENERGY
đa năng, tái sinh, thanh lọc
Đối với tất cả các loại tóc, thích hợp cho sử dụng hàng ngày. Nó giúp làm sạch tóc và da đầu của các tạp chất, tăng cường độ sáng và âm lượng, cho sự tươi mát và sức sống cho da đầu. Xây dựng với nồng độ cao của chất chiết xuất từ ​​thực vật của dầu trà, dầu Jojoba, Aloe Vera và bạc hà.
hướng dẫn sử dụng : Thoa một lượng nhỏ, tăng nó khi cần thiết. Massage nhẹ nhàng, để lại trong hai phút và rửa sạch. Lặp lại quá trình này.
gói : chai 50, 250, 1.000 ml và sinh thái -Pack 5 L.

RỬA Nhẹ nhàng
làm sạch nhẹ nhàng, nhẹ nhàng, thanh lọc
Thích hợp cho da nhạy cảm và trẻ em của bạn. Thích hợp cho sử dụng hàng ngày, nó giúp làm sạch tóc và da đầu của các tạp chất, tăng cường độ sáng và tự nhiên. Tôn trọng da đầu tái tạo lại trạng thái tối ưu cho sự phát triển tóc tự nhiên. Sản phẩm có nồng độ cao của chất chiết xuất từ ​​thực vật của Protein sữa và Aloe Barbadensins.
hướng dẫn sử dụng : Thoa một lượng nhỏ sản phẩm, massage nhẹ nhàng, để lại trong hai phút và sau đó rửa sạch. Lặp lại.
gói : chai 50, 250, 1.000 ml và sinh thái -Pack 5 L.

cây nham lê -UP
với chiết xuất quả việt quất, thủy phân collagen và lô hội barbadensins
Thích hợp cho da nhạy cảm như của trẻ em, thích hợp cho sử dụng hàng ngày, góp phần cùng với các sản phẩm khác trong dòng, có được một hiệu ứng volumizing và khả năng tái tạo cẩn thận làm sạch da đầu mà không cần tấn công nó.
hướng dẫn sử dụng : Thoa một lượng nhỏ sản phẩm, massage nhẹ nhàng, để lại trong hai phút và sau đó rửa sạch. Lặp lại.
gói : chai 50, 250, 1.000 ml và sinh thái -Pack 5 L.

SILK TRỊ
đa năng, máy điều hòa,
bảo vệThể hiện để cung cấp cho khối lượng, tỏa sáng và cơ thể. Bảo vệ khỏi tia UV cao, máy sấy tóc và tấm.
Thích hợp cho sử dụng hàng ngày, chỉ để tiếp thêm sinh lực mái tóc yếu do sương mù oxy hóa hành động. Tốt cho tất cả các loại tóc, hành động của nó dựa trên nồng độ cao của chất chiết xuất từ ​​thực vật và protein tơ ngoài KRC (Khiếu nại Keratin Complex)
.hướng dẫn sử dụng : Thoa đều lên tóc của bạn như là bốc hơi cần thiết. Nơi thân thể hiện nhận thức lớn hơn nên chải và phun nhiều lần. Không rửa sạch. Sau đó tiến hành các dịch vụ tiếp theo hoặc các nếp gấp với các sản phẩm tạo kiểu tóc thích hợp.
gói : chai xịt 50 và 125 ml, sinh thái -Pack 5 L.

SOFTLY
SOFTLY ĐIỀU là một điều trị chuyên sâu của độ ẩm và tái cân bằng của trái phiếu cấu thành nó. Đa dạng phong phú của chất chiết xuất từ ​​thực vật và tăng cường với KRC (Khiếu nại Keratin Complex), được thiết kế để nâng cao tính mềm dẻo và độ bóng của tóc.
hướng dẫn sử dụng : Thoa đều trên toàn bộ chiều dài, đầy dẫy nơi sự hiện diện của độ xốp lớn. Tốc độ màn trập có thể thay đổi từ 5 đến 15 phút tùy thuộc vào cường độ của kết quả làm hài lòng.
gói : chai 50, 250, 1.000 ml và sinh thái -Pack 5 L.

X

privacy