elenco Aziende - HOME PAGE -

STAMIKER
< DIKSON BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - DIKSON


STAMIKER
tế bào gốc thực vật, keratin và trắng Lupin
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 113497 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

STAMIKER
tế bào gốc thực vật, keratin và trắng Lupin

• Sửa chữa
• tái sinh
• mất phòng chống rụng tóc

STAMIKER là dòng cách mạng mới của phương pháp điều trị SYSTEMCOIFFEUR. Phong phú với các Keratin, opera để sửa chữa và tái tạo của tóc và tế bào gốc. Sự hiện diện của màu trắng Lupin chiết xuất cũng đóng một hành động phụ trợ chống rụng tóc.
Với STAMIKER sợi được gia cố trong cấu trúc của nó và ngăn chặn cuộc kháng cự bẩm sinh của một mái tóc tự nhiên; da lại sự cân bằng hoàn hảo hydrolipidic và một hoàn toàn hạnh phúc; rụng tóc tương phản.
Hiệu suất cao tài sản:
• Tế bào gốc mà kích hoạt lại sự cân bằng hydrolipidic của da và tái tạo tóc từ gốc. Những người sử dụng trong dòng STAMIKER có nguồn gốc từ Syringa Vulgaris, thường được gọi là POINÇONNEUR hoặc serenella. Một quá trình linh đặc biệt chiết xuất từ trong ống nghiệm văn hóa của các tế bào gốc, Verbascoside, một thành phần hoạt chất tinh khiết với lão hóa và hành động chống oxi hóa cao (4 lần vitamin C).
• Keratin sửa chữa và xây dựng lại các thân cây từ tâm của các sợi và chiều dài đầy đủ; Keratin, các thành phần chính của tóc, là một loại protein mà bao gồm một polypeptide dài chuỗi xoắn cấu trúc, có chứa axit amin, các vitamin và nguyên tố, mà thâm nhập bên trong các lớp biểu bì, tái tạo lại tóc và chặt vào thân cây.
• Trích đoạn từ LUPIN trắng, ANAGELINE®, một chất cấp bằng sáng chế để kết cấu và thịt ra cơ cấu, hỗ trợ công tác phòng chống rụng tóc. Tự hào có một kích hoạt quá trình chu kỳ tóc và làm giảm tác dụng của rụng tóc, với các cuộc biểu tình của thử nghiệm lâm sàng.


DẦU GỘI ĐẦU NEWGEN
Antiage tái sinh và sửa chữa các dầu gội đầu cung cấp một hành động hiệp đồng bào và keratin.
đóng gói: chai 250 và 1000 ml.

MẶT NẠ NEWGEN
với nhà máy tế bào gốc và keratin
Mặt nạ phù hợp cho tóc bị hư hại, giòn và nghèo khó, hành vi trong sức mạnh tổng hợp với tóc tất cả sửa chữa các dầu gội đầu NEWGEN STAMIKER. Biến đổi các vấn đề trên bề mặt mịn và mượt.
đóng gói: 500 ml. 250 astucciati từ tàu và

ĐIỀU TRỊ SÂU
điều trị chuyên sâu tái sinh

Chỉ định điều trị và màu tóc yếu và dễ vỡ. Các hành vi trên da đầu và tóc tất cả tái tạo và xây dựng lại hoàn toàn: da đầu ngậm nước và nuôi dưỡng; cân bằng lipid được khôi phục; tăng cường và quan trọng nguồn gốc; chất xơ được nuôi dưỡng và hơn nhỏ gọn và dày đặc mao mạch cấu trúc; năng lượng trong công tác phòng chống của mùa thu.
trọn gói: lọ 20 ml trong hộp 6.

LIÊN LẠC CUỐI CÙNG
huyết thanh Enhancer cuối liên lạc
Hoàn thành và duy trì các kết quả của điều trị STAMIKER NEWGEN sâu điều trị. Ngoài các tế bào gốc và keratin, công thức là làm giàu với panthenol (provitamin B5), nhấn mạnh những hành động bằng cách cải thiện rõ rệt sự xuất hiện của mái tóc, tóc bị hư hại và giòn. Tóc các tỏa sáng với ánh sáng, lấp lánh mềm và chảy, lại khỏe mạnh và tươi.
đóng gói: hộp quà tặng chai từ 100 ml.

LIÊN LẠC DENSIFYNG
densifying huyết thanh Enhancer

Densifying tóc tự nhiên và các mục đích yêu cầu tăng cường mao mạch khối lượng và hiệu quả densifying. Phong phú với các keratin và tế bào gốc, điền vào trong thân cây, texturizzandoli tóc từ gốc để tip.
đóng gói: hộp quà tặng chai từ 100 ml.


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy