elenco Aziende - HOME PAGE -

KEIRAS dòng-tuổi bảo vệ và dùng mái tóc mỏng
< DIKSON BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - DIKSON


KEIRAS DòNG-TUổI BảO Vệ Và DùNG MáI TóC MỏNG
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 92952 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

KEIRAS dòng-tuổi bảo vệ và dùng mái tóc mỏng

• KEIRAS LINE-TUỔI BẢO VỆ
chất chống oxy hóa và Antiaging với tế bào gốc thực vật

DẦU GỘI ĐẦU TUỔI BẢO VỆ
Làm giàu với tế bào gốc kích hoạt lại độ ẩm dư là lý tưởng để nuôi dưỡng và tăng cường các tất cả tóc loại bảo vệ chúng từ thời tiết tổn thương và lão hóa. Bảo vệ cho cơ thể và tỏa sáng. Bảo vệ tóc là mềm mại và sáng bóng 'chiếu' của thanh thiếu niên mới.
đóng gói: chai 250 ml.

MẶT NẠ TUỔI BẢO VỆ
Lý tưởng cho tất cả các loại tóc hành vi trong sức mạnh tổng hợp với dầu gội đầu KEIRAS tuổi bảo vệ. Sự hiện diện của tế bào gốc tái sinh da đầu là kết hợp với sức khỏe tóc tự nhiên thành phần phục hồi và làm cho họ đáng kể thêm xúc và canh gác bằng gỗ ' lão hóa thiệt hại.
bao bì: 250 ml ống và chai 500 ml.


XÂY DỰNG LẠI BẢO VỆ TUỔI HUYẾT THANH
được tài trợ bởi Keratin
Lý tưởng cho tất cả các loại tóc là tập trung SERUM KEIRAS tái tạo tế bào gốc bảo vệ là một tuổi cụ thể và keratin điều trị KEIRAS tuổi bảo vệ hoàn thành ' duy trì và mở rộng một hiệu ứng thời gian dài. Tế bào gốc được kích hoạt lại sự cân bằng độ ẩm trong khi keratin, đảm bảo tính nhất quán và sức mạnh để tóc, tái tạo hành động cho một kết quả
thanh niên mới.
hướng dẫn sử dụng: lắc trước khi sử dụng và miễn là các sản phẩm. Rửa tóc với dầu gội đầu KEIRAS tuổi bảo vệ và áp dụng mặt nạ KEIRAS tuổi bảo vệ. Trên mái tóc khô khăn ướt tóc 10/15 ml huyết thanh tuổi KEIRAS triển khai bảo vệ dọc theo toàn bộ chiều dài của nó. Mát-xa cũng để tạo điều kiện cho sự xâm nhập của các sản phẩm và để trong 5 phút. Không rửa và giặt như bình thường. Nếu bạn muốn sử dụng các tấm.
đóng gói: chai 80 ml.

• DÙNG mỏng tóc với hyaluronic acid và collagen

DẦU GỘI ĐẦU KHỐI LƯỢNG TĂNG
Cho phép có hiệu lực lượng mạnh mẽ nhờ những lợi ích của collagen và axit hyaluronic. Điện tonic và collagen texturing returns khập khiễng tóc mỏng hơn ' trong khi tiêm acid hyaluronic cho dinh dưỡng và hydrat hóa là khuyến khích tái tạo các nang tóc.
đóng gói: chai 250 ml.

VOLUMIZING PLUMPING SERUM
Lý tưởng cho Mỹ tóc mà thiếu khối lượng và có xu hướng để làm phẳng. Phong phú với axit hyaluronic để nuôi dưỡng và dưỡng ẩm sâu ' và 'collagen cung cấp cho khối lượng và cơ thể' khuếch đại và densifica sợi tóc tăng cường nó từ phía dưới. Tóc đồ sộ hơn 'fleshed ra' sáng với sức khỏe và năng lượng.
đóng gói: chai 100 ml.


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy