elenco Aziende - HOME PAGE -

GLAM B-PHỤ
< DIKSON BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - DIKSON


GLAM B-PHỤ
điền vào điều trị tóc cấu trúc
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 49720 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

GLAM B-PHỤ
điền vào điều trị tóc cấu trúc

Hiện chiết trong blanks trên lớp biểu bì mao mạch cho một hiệu ứng plumping hữu hình. Được thiết kế để nuôi dưỡng và xác thịt ra sợi hơn cằn cỗi và dễ vỡ, là lý tưởng cho tất cả các loại tóc mà cần một kết cấu làm phong phú thêm điều trị. Dulcemin ® LS8594, glycoprotein chiết xuất từ những hạt giống của Prunus Amygdalus, là thành phần hoạt động chính của điều trị B-phụ của Glam. Ông ghi chú và công nhận với lạnh, dinh dưỡng tài sản và hành động khắc phục hậu quả để phát hành chậm Dulcemin ® LS8594 là một đồng minh có giá trị cho phụ mới và hiệu quả điều trị này. B-Glam phụ giúp trong việc ngăn ngừa kết thúc phân chia.

PLUMPING CHUYÊN SÂU ĐẬM ĐẶC
Glam B-CONCENTRATED phụ là một điều trị chuyên sâu làm đầy cấu trúc tóc. Được thiết kế để nuôi dưỡng và xác thịt ra sợi khô cằn hơn, dễ vỡ và với một thấp sức mạnh, được làm giàu với Dulcemin ® LS8594. Cho một điều trị đầy đủ được đề nghị một mức trung bình của ba ứng dụng. Glam B-phụ tập trung giúp trong việc ngăn ngừa kết thúc phân chia.
hướng dẫn sử dụng: sau khi làm sạch với Glam tóc B-dầu GỘI PLUMPING chất độn, tiến hành với việc áp dụng Glam B-CONCENTRATED chuyên sâu PLUMPING chất độn. Chuẩn bị, lắc chai thuốc trước khi sử dụng. Áp dụng trên tóc rửa sạch, không combed. Trung bình chiều dài tóc, đổ vào bát với Glam, với sự trợ giúp của một nhà tài trợ đặc biệt, pipette 5 ml Glam B-phụ đậm đặc (nửa fialoide) và 30 ml nước ấm. Trộn với bàn chải cho đến khi bạn có được một gel đồng nhất. Không chải tóc của bạn. Tóc chia bốn phần. Áp dụng các sản phẩm phần để phần với bàn chải trên từng khu vực, bắt đầu từ rễ và tiếp tục trên tất cả độ dài đến bit. Bạn đã hoàn tất các ứng dụng, thu thập tóc thành một tai nghe và đặt dưới nhiệt cho 15-20 phút. Loại bỏ tai nghe và chờ đợi cho mái tóc của bạn để làm mát cho rửa sạch, loại bỏ chỉ 80% của sản phẩm. Khô hoàn toàn với một bàn chải và máy sấy tóc. Cho kết quả tối ưu, vượt qua khóa để khóa, các tấm ở 200°, làm việc với chăm sóc nhiều hơn những lời khuyên.
đóng gói: có sẵn trong ống 10 ml trong hộp 6 máy tính với Glam và ứng dụng bộ từ 10 ml ống trong gói của 6 máy tính.

DẦU GỘI ĐẦU PLUMPING
Kem và tinh tế tẩy xây dựng, lý tưởng cho khô lên tóc, giòn và khai thác. B-phụ dầu GỘI phong phú với Dulcemin ® LS8594 với ẩm, chất làm mềm và nuôi dưỡng. B-phụ với Glam tóc dầu gội đầu nhận được những lợi ích của giai đoạn đầu tiên của điều trị chuyên sâu, thậm chí nhiều hơn plumping giòn mua cơ thể, độ sáng và districabilità. Đối với một kết quả hữu hình PLUMPING để tiến hành với việc thực hiện của các sản phẩm điều trị Glam B-phụ.
đóng gói: chai 250 và 500 ml.

PLUMPING LẠNH
B-phụ Glam lạnh là lý tưởng để giữ cho các kết quả của Glam điều trị B-phụ tập trung. Để được sử dụng sau khi gội đầu, mang lại những lợi ích của tính chất lạnh và dinh dưỡng của Dulcemin ® LS8594. Nhờ tác dụng giữ ẩm lâu dài, tóc lại vẻ đẹp tự nhiên của nó, toàn thân hơn và luôn luôn mềm. B-phụ Glam lạnh giúp ngăn ngừa kết thúc phân chia.
đóng gói: chai 250 ml.


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy