elenco Aziende - HOME PAGE -

DIKSON ARGABETA LÊN TÓC TỐT
< DIKSON BACK

Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc - DIKSON


DIKSON ARGABETA LÊN TÓC TỐT
   +39 0331 1706328
Download PDF

           sản phẩm nhìn thấy Visits: 28791 lần

offer/price
The best on the market / Il meglio del mercato
from the factory

DIKSON ARGABETA LÊN TÓC TỐT

Sản phẩm tinh tế là bí mật của ngước tác dụng ARGABETA dòng cho Mỹ tóc mà không có khối lượng. Bằng cách kết hợp bột cellulose và các thuộc tính mang lại lợi ích của sweet orange tinh dầu và dầu Argan, tóc kết thúc là volumizzati từ trái tim của các chất xơ từ gốc để tip. Bột Cellulose, tiếp xúc với nước, tăng trong khối lượng, và nghỉ ngơi trên tóc, làm tăng mật độ sợi tóc rõ rệt cải thiện kết cấu. Khối lượng hợp nhất nhờ sấy và đảm bảo để phạt tóc không có khối lượng dày và volumizing hành động. Tinh dầu cam ngọt và Argan dầu bảo vệ kết cấu tóc, làm cho họ tỏa sáng rực rỡ bất thường và impalpable êm ái, trong khi Sls miễn phí công thức và siêu mềm textures hoàn toàn hoàn hảo của điều trị ARGABETA lên làm cho nó một đồng minh vô giá cho vẻ đẹp Mỹ tóc mà không có khối lượng.

ARGABETA DẦU GỘI LÊN
Bột cellulose, sweet orange tinh dầu và dầu Argan, được đặc trưng bởi một hoàn hảo Alchemy sweet orange dầu, dầu Argan và bột cellulose, mà liên hệ tại với nước tăng khối lượng và mật độ sợi tóc. ARGABETA lên dầu gội đầu tốt tóc là nơi lý tưởng để làm sạch tóc tinh tế và thiếu trong khối lượng, thực hiện một hành động inspessente và tiếp thêm sinh lực và tiết lộ một rực rỡ xuất sắc.
bao bì: chai 500 ml và 250.

ĐIỀU HÒA NHIỆT ĐỘ ARGABETA LÊN
Bột cellulose, tinh dầu cam ngọt và dầu Argan. Nó được đặc trưng bởi một kết cấu nhẹ, mịn và creamy, hoàn hảo cho lạnh, thịt ra và dày lên tóc mỏng hơn và không có cơ thể. Bột Cellulose, mà khi tiếp xúc với nước làm tăng khối lượng và mật độ của sợi tóc, sweet orange tinh dầu và dầu Argan cải thiện rõ rệt và chạm vào kết cấu tóc và để cho họ tỏa sáng của bóng.
bao bì: chai 500 ml và 250.

ARGABETA DÙNG PHUN LÊN
Bột cellulose, tinh dầu cam ngọt và dầu Argan. Mỹ tóc trở nên đồ sộ và kết cấu nhờ hành động synergistic bột cellulose, tinh dầu cam ngọt và Argan dầu. ARGABETA lên VOLUMIZING phun nặng không nhờ một đồng phục nhất quán và bay hơi mỏng ultra phục hồi tỏa sáng để tóc không có khối lượng. Mà không cần rửa.
bao bì: chai 150 ml


công ty

BRAND
PRODUCTS
&
ACCESSORIES
for HAIRSTYLISTS
itenesfrdeptruarhybebgcazhcsdaeletfafigaglhihrhuidiwjakoltlvmkmsmtnlnoplroskslsqsvthtltrukvi
contact us
Contattaci Subito
Newsletter
Gossip e News
Beauty Bazar
GLOBENews
E-commerce
Globelife TV - Internet television
Hairfashion Gallery
Beauty News
Hair cafe
Marketing
Hair Collection
 
privacy policy